CLOSE
Add to Favotite List

  NXB VUI SỐNG

 • Ân Thù Kiếm Lục
 • Gái Lỡ Thời

  Gái Lỡ Thời
  Nghiêm Lệ Quân
  VUI SỐNG xuất bản 1973

  Truyện Dài Tình Cảm VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 5 VIEWS 439

  Mười sáu tuổi...
  Nàng chợt thấy từ tâm tình đến thân thể của mình biến đổi hoàn toàn khác lạ vì như nòng nọc ở trong thời kỳ biến thái, sắp lên khỏi mặt nưởc. Sự biến thái đó âm thầm đi qua từng thời kỳ mà nàng không hay biết. Nếu nàng không tò mò bước vàọ căn buồn tắm mới trang bị hoàn hảo này, thì chắc chưa có gì đáng cho nàng chú ý và phải ngạc nhiên khi đứng trước những tấm gương soi vĩ đại gắn khắp ba mặt tường.

 • Hắc Thánh Thần Tiêu

  Hắc Thánh Thần Tiêu
  Kim Dung (dựa)
  VUI SỐNG xuất bản 1964

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 156 VIEWS 1695081

  Đầu cành chim hót khơi tình bạn .
  Mặt nước hoa trôi gợi ý văn .
  Trong vùng Mộc Độc trấn không còn ai chẳng biết câu thơ trên là hai vế liễn dán nơi cổng nhà của Tiết Thần Y. Dù xuân hạ hay thu đông, hai câu liểng ấy vẫn hiện diện mãi mãi. Giấy cũ thì thay giấy mới, vẫn nét bút sắc sảo, tân kỳ tung hoành như rồng bay phượng múa.
  Đôi liễn nói lên tâm chí­, ý nguyện của chủ nhân suốt đời người chứ không phải ghi một cái hứng nhất thời vào dịp Nguyên Đáng mỗi năm như thiên hạ dùng đỏ đen để nghinh xuân tiếp phước.
  Đôi liễn viết trên giấy hồng đơn có vẻ những đóa hoa mai vàng, thay thế cái bảng hiệu Danh y họ "Tiết" đáng lý ra phải có nơi cổng, để chỉ cho người đời biết nơi đây có bậ­c diệu thủ nắm cái thuậ­t cải tử­ hồi sinh.

 • Hào Hoa Kiếm Khách
 • Huyết Sử Võ Lâm (Danh Kiếm Phong Lưu)

  Huyết Sử Võ Lâm (Danh Kiếm Phong Lưu)
  Cổ Long
  VUI SỐNG xuất bản 1969

  Kiếm Hiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 78 VIEWS 263144

  Trong bóng mát hàng cây rậ­m của buổi trưa nhẹ nắng, nơi hậ­u viên tòa trang viện, một cụ già râu tóc ngả màu tro, nhàn nhã chắp tay sau lưng, đứng xem một thiếu niên đang ngồi xếp bằng tròn trên chiếc kỷ thư sinh, một tay tì lên trang giấy, tay nọ cầm bút viết chữ.
  Viết chữ đâu phải là một động tác lạ lùng, thế tại sao cụ già lại chăm chú nhìn, nhìn từ cái ngoặc tay, từ cái dao động của cán bút, từ nét chữ to, ốm, đậ­m, nhạt.
  Đáng nhìn chăng là cây bút kỳ quặc trên tay của thiếu niên, vì nó to bằng một cườm trán đứa trẻ, dài khoảng hai trượng, hình như được chế luyện bằng một kim khí­ trông khá nặng nề.
  Mỗi cái ngoặc tay của thiếu niên, đầu trên cán bút lại quậ­y vào những cành cây thấp, khua lá động lào xào.
  Trên cán bút có khắc ba chữ " Thiên Quân Bút ".

TO TOP
SEARCH