CLOSE
Add to Favotite List

  NXB VẠN THÀNH

 • Kim Kiếm Lệnh

  Kim Kiếm Lệnh
  Đông Phương Ngọc
  VẠN THÀNH xuất bản 1966

  Kiếm Hiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 88 VIEWS 199751

  Đêm ấy là một đêm trăng hạ tuần giá rét!
  Trời chưa khuya mấy, ánh trăng soi bàng bạc mơ màng trên dải đồng quê vắng lặng.
  Người nông phu vùng này suốt ngày làm lụng vất vả. Khi chiều tối, ăn uống xong, ánh vàng vừa tắt đã lo sử­a soạn chăn màn đi ngủ sớm.
  Trên quãng đường sạn đá dải trăng sương, hai bóng người lầm lũi đi mãi khác hẳn với bao nhiêu khách lữ hành cứ ngày đi, đêm tìm quán trọ nghỉ ngơi, suốt một tuần qua hai người này vẫn mải miết ngày nghỉ đêm đi.
  Hai người ấy là một thiếu niên độ tuổi mười sáu tên Vệ Thiên Tường cùng một người chú, thân hình vạm vỡ lùn tịt, đầu cạo trọc lốc, ngày thường hắn gọi là Đồng thúc thúc.

 • Ma Nữ Đa Tình

  Ma Nữ Đa Tình
  Kim Dung (dựa)
  VẠN THÀNH xuất bản 1966

  Kiếm Hiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 71 VIEWS 355434

  Đêm...
  Bàn tay của dạ thần, đang từ từ phủ dần bức màn đêm bát ngát lên khắp cảnh vậ­t tiêu sơ, đầy rừng hoang núi lạnh trên miền Xà Vương Quốc, tậ­n phương Bắc của dãy Hy Mã Lạp Sơn trắng xoá, với quanh năm tuyết phủ chậ­p chùng...
  Quả là một đêm tối đầy hãi hùng với gió bão thét gào, với mưa rơi sầm sậ­p, với sấm sét ì ầm...
  Cùng những lằn chớp ngoằn ngoèo vạch dài giữa nền trời đen thẫm, nhào trộn vào nhau tạo thành một âm thanh, một điệp khúc khủng khiếp và loạn cuồng.
  Vũ trụ như chìm hẳn trong cơn trở mình giậ­n dữ của gió mưa, của bão tố, kéo dài suốt cả một đêm ngày mà vẫn chưa dịu lắng phong ba.
  Bỗng, một làn chớp ngời lên ánh sáng, xé tan trong chốc lát bầu trời đang trĩu nặng cơn mưa, soi tỏ trên mặt hồ "Xà Yêu nữ".

TO TOP
SEARCH