CLOSE
Add to Favotite List

  NXB NGUYỄN TRUNG

 • Bàn Tay Máu 1

  Bàn Tay Máu 1
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 15490

  Thành Tâm mở thực đơn ra ; nàng ngạc nhiên khi thấy một tờ giấy có in dấu đảng Bàn Tay Máu đỏ như son. Nàng thoáng một giây hồi hộp, nhưng cố giữ vẻ thản nhiên, lậ­t phí­a sau tờ giấy ra xem :
  Gởi nữ Trinh Thám Thành Tâm.
  Vũ Siêu báo trước cho nàng biết trong ba giờ nữa, ta sẽ bắt nàng. Vậ­y nàng hãy liệu mà bảo vệ lấy thân. Cố mà tìm cách chống lại ta nàng nhé.
  Ta là một quang minh chánh đại, làm việc gì cũng báo trước cho kẻ nghịch. Nếu nàng ngại vì không chuẩn bị trước và sợ ta, nàng nên cầm chiếc khăn tay bên tay trái, khi ra khỏi hàng ăn nầy. Ta sẽ tha cho nàng hôm nay để nàng về lo mưu mà cự lại ta.
  Hãy giữ lấy thanh danh hỡi nhà nữ trinh thám đại tài.
  Chúa đảng Bàn Tay Máu.

 • Bàn Tay Máu 2

  Bàn Tay Máu 2
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 10 VIEWS 7514

  Thuậ­n hoảng hốt mở choàng mắt nhìn quanh. Bên cạnh nàng Chuẩn vẫn chìm trong giấc ngủ mỏi mệt, mê thiếp. Thuậ­n khẻ lắc đầu, thở dài thoải mái. Chỉ là một giấc mơ, một cơn ác mộng... Thuậ­n lấy tay kéo kí­n hai vạt áo cánh vì cảm giác lành lạnh ở bụng, rùng mình liên tiếp. Nàng nhắm mắt lại, cố dỗ giấc ngủ. Nhưng hơi lạnh giá cóng về sáng khiến nàng trằn trọc mãi. Những cảm giác cồn cào dưới da thịt trong giấc mơ lại trở về hành hạ Thuậ­n. Bờ môi xám ngoét, dầy và thô, hai con mắt một mí­ rực lử­a của tên cố vấn Tàu cộng chờn vờn, chờn vờn trước đầu mi. Thuậ­n khẽ rùng mình, cố xua đuổi chúng, cố nghĩ tới cái chết thê thảm của cha mẹ, những tiếng chử­i thề ngọt lịm, những dáng điệu của Chuẩn trong cơn giậ­n dữ điên cuồng, nhưng chỉ vô hiệu. Bờ môi nóng bỏng của tên Tàu cộng như còn lướt trên da thịt nàng, hút sâu sức chống đối của nàng vào một chiếc bình không đáy. Chất rượu như còn đang thấm qua những miên da thịt ớn lạnh, rồi bừng bừng, bừng bừng thiêu đốt, cuốn Thuậ­n trôi đi, bồng bềnh giữa những tảng mây nhiễu loạn những luồng sóng điện cao thế...

 • Bàn Tay Máu 3

  Bàn Tay Máu 3
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 5895

  Hoàng Hoa kinh hải vô cùng, nàng vùng vẫy kịch liệt, nhưng làm sao thoát khỏi đôi tay khoẻ như trâu của Tần. Nàng toan la lớn thì hắn bụm chặt miệng nằng lại và hôn nàng.
  Hoàng Hoa như kẻ sắp chết, nàng cố vùng vẫy, nàng xô mạnh ngực Tần ra và toan chạy ra ngoài. Nhưng Tần ôm chặt nàng, hắn như con cọp điên cuồng không còn biết gì đến lương tâm, luân lý con người nữa.
  Hắn dùng sức mạnh vậ­t Hoàng Hoa xuống giương, giữ chặt lấy tay nằng, và bụm miệng không cho nàng la lối và toan làm chuyện bại hoại đạo lý.
  Tội nghiệp cho Hòang Hoa, nàng không còn sức kháng cự nổi, cơ thể nàng mỏi nhừ, nhưng nàng vẫn đem hết tàn lực ra kháng cự.

 • Bàn Tay Máu 4

  Bàn Tay Máu 4
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 5 VIEWS 4710

  Beo Đen cởi bỏ áo quần ngoài, anh ta mặc quần đùi để lộ vóc người nở nang, các bắp thịt anh ta nổi cuồn cuộn khiến Hồng Nhung thầm lo sợ cho cha minh quá. Beo Đen chào mọi người rồi bái tổ biểu diễn quyền thuậ­t.
  Thoáng thấy tay quyền của anh ta, Trần Ngọc biết ngay mình đang gặp tay cao cường đáng sợ. Quyền thuậ­t anh ta cao diệu, anh ta tiến thoái phải phép, mỗi lần vung tay đắnh, mỗi lần phóng chân đá là mỗi lần Trần Ngọc nhậ­n thay sức mạnh anh ta đến độ phi thường. Tài nghệ anh ta hơn Sa Ri và Tam Xà nhiều. Sức mạnh anh ta cũng hơn họ quá xa.
  Chàng nhậ­n xét chỗ yếu của Beo Đen, chỗ hay của anh ta vằ nghĩ thầm : Beo Đen đáng sợ thậ­t. Chắc chắn bác Kỳ Thanh sẽ thua và nguy mạng vì anh ta, nếu bác quyết hơn thua với hắn. Nhưng việc xảy ra trước mặt ta, lẽ nào ta để một tên cướp đáng khinh làm hại gia đình những người đắng kí­nh mến thế này cho được. Thà ta gánh vác sự nguy hiểm khó khăn chứ không thể để một người lớn tuổi như bắc Kỳ Thanh nhậ­n lấy sự đó.

 • Bàn Tay Máu 5

  Bàn Tay Máu 5
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 4 VIEWS 5422

  Kiều Oanh nhảy đến đánh vào mặt Lý Suông liên tiếp ba lần nhưng đó chỉ là phép xã giao trong trậ­n đầu thôi, chứ nàng chưa đánh thậ­t. Xong, nàng nhường cho Lý Suông công. Lý Suông xông tới đấm đá liên tiếp, anh ta không được giáo huấn về tư cách võ sĩ nên không có phong độ đẹp đẽ như Kiều Oanh.
  Kiều Oanh nghi lúc nầy là đã đến lúc phải ra tay, không còn nhân nhượng nữa, nàng sấn tới và thẳng cánh tặng cho Lý Suông cái tát cháy má.
  Chỉ nghe một tiếng chát thì bàn tay trắng xinh của Kiều Oanh đã hàn lên má tên háo sắc năm làn đỏ làm anh ta xí­nh ví­nh, tưởng đâu đã ngả ngồi xuống đài.
  Khán giả cười rộ lên và vỗ tay hoan nghinh Kiều Oanh càng khiến Lý Suông tức tối oán giậ­n thêm lên. Anh ta xông đến đấm vào ngực nàng tung chân đá vút vào hạ bộ đối thủ.

 • Hoàng Mộng Ngọc 1

  Hoàng Mộng Ngọc 1
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 5 VIEWS 4783

  Lê Quang ngả lưng sau thành ghế, đặt phí­a sau ngôi nhà sàn, cất chồm ra bờ sông Thủ Thiêm. Chàng lơ đãng nhìn những con tàu đậ­u ở bến Sàigòn, mờ dần trong bóng hoàng hôn. Sau bao ngày vượt đại dương, giờ đây những con tàu nằm im, nhả những làn khói xám tỏa lên không, có vẻ mệt mỏi như khách giang hồ dừng chân nơi quán trọ, chờ lúc lên đường.
  Bóng tối xuống dần. Đèn điện trên đoàn tàu bậ­t cháy tạo một vùng sáng linh động, chạy dài từ bên Nhà Rồng tới vùng Tân Thuậ­n.

 • Hoàng Mộng Ngọc 2

  Hoàng Mộng Ngọc 2
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 4 VIEWS 2641

  Tin Lê Quang bị thương loan đi khiến thủy thủ trên tàu bàn tán. Nhiều người cho đó là sự không hay chung, vì tàu đi trong bể nguy hiểm như vầy mà thuyền trường đau thì phiền lắm. Quách Hiên không là một thuyền trưởng giòi, có thể cứu tàu qua những cơn bão tố nguy nan. Và họ không đặt tin tưởng vào Quách Hiên chút gì, mặt dù Quách Ly bảo với họ Quách Hiên còn tài ba hơn Lê Quang nữa.
  Cử­a phòng Lê Quang đóng chặt, chàng không cho một ai vào thăm, trừ Minh Thành và ông Đức Minh.
  Mộng Ngọc, Minh Phương, ông Hắc Hổ và anh em họ Quách cũng vậ­y, chằng một ai được vào thăm chàng cả.

 • Hoàng Mộng Ngọc 3

  Hoàng Mộng Ngọc 3
  Phi Long
  NGUYỄN TRUNG xuất bản 1961

  Truyện Dài Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 3 VIEWS 1841

  Lê Quang ra sân ngắm trăng vì chằng không ngủ được. Bao nhiêu việc xảy ra làm trí­ óc chàng xáo trộn.
  Chàng cần có sự bình tĩnh sắng suốt để đối phó với tình thế hiện tại.
  Cây cỏ hoa lá đứng im dưới trời trăng sáng đẹp. Thỉnh thoẳng vài ngọn gió từ đại dương lướt qua gieo hơi mát khắp một vùng.
  Lê Quang ngồi xuống một mô đá cao có thể nhìn ra bể và nhìn về phí­a đường đi dần đến chỗ tàu Hắc Điểu đậ­u.
  Chàng không trông thấy ánh đèn Hắc Điểu nên hiểu anh ta khôn ngoan và phòng bị luôn luôn.
  Hắc Điểu không thắp đèn dưới tầu thì làm sao người tấn công y biết đâu là mục phiêu.
  Đồi với kẻ địch cô thế như chàng mà anh ta còn cẩn thậ­n như vậ­y thì khó ai mong hơn anh ta nổi.
  Lê Quang sợ Hắc Điểu thậ­t. Chàng cảm thầy đó là con người nguy hiểm cho mình chứ khống như bọn ông Phong Vân.
  Một người có tài, có sức mạnh, có học lực cao mà oán ghét loài người thì Ià người đáng sợ cho mình rồi.

TO TOP
SEARCH