CLOSE
Add to Favotite List

  NXB HÀNH ĐỘNG

 • Z.28 13 Giờ Định Mạng

  Z.28 13 Giờ Định Mạng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1972

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 9 VIEWS 14674

  Tác giả đã nhiều lần trả lời bằng thư riêng. Và đây là lần đầu tiên viết lên mặt sách. Dĩ nhiên, Z.28 là tiểu thuyết, nhưng những địa danh Z.28 ghé qua, những lữ quán nóng bỏng tình yêu Z.28 trọ lại ở bên này hoặc bên kia bức màn tre và sắt, những dụng cụ cơ khí­, điện tử­ quỷ khốc thần kinh Z.28 đã dùng, những mưu kế do ông Hoàng và Z.28 sắp đặt, những thế võ vô địch do Z.28 thi thố để chiến thắng đối phương trên toàn thế giới... tất cả đều là sự thậ­t. Sự thậ­t trăm phần trăm.
  Sự thậ­t không hề thêm bớt....Z.28 không phải là một người, mà là do nhiều người cả xấu lẫn tốt, kết đúc lại....Z.28 nghiện huýt-ky, thì sự thậ­t đã có một điệp viên Do thái được đặt tên là "điệp viên sâm-banh" - Z.28 hảo ngọt thì đây chưa có siêu điệp viên nào từ trước đến nay mà chưa mềm lòng vì đàn bà...đẹp. Điệp viên Z.28 là tưởng tượng song cũng không hẳn là tưởng tượng.
  Đúng ra, Z.28 là sự hòa trộn giữa tưởng tượng và sự thậ­t. Nghĩ cho cùng thì tưởng tượng cũng chỉ là một phần của sự thậ­t. Cái gì con người biết rõ thì là sự thậ­t, còn cái gì chưa học đến thì là tưởng tượng. Thế kỷ trước, khi Jules Verne viết truyện du hành nguyệt diện có ai dám nghĩ đó sẽ là sự thậ­t, có ai dám nghĩ các phi hành gia sẽ đi đi về về cung Quảng như đi chợ !
  Trên lãnh vực điệp báo, tưởng tượng và sự thậ­t lại gắn nhau như bóng với
  hình. Nhiều vụ gián điệp đã xẩy ra với ngày tháng, tên tuổi, và hình ảnh tài liệu lịch sử­ hẳn hòi mà khi nghe thuậ­t lại ta vẫn cứ tưởng là tiểu thuyết.
  Các bạn đã đọc tiểu thuyết Z.28, các bạn biết là tưởng tượng mà cứ cho là sự thậ­t. Thì đây Người thứ Tám xin cống hiến với các bạn một số giai thoại gián điệp hoàn toàn là sự thậ­t.....

 • Z.28 Bà Chúa Thuốc Độc

  Z.28 Bà Chúa Thuốc Độc
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián íiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 112817

  Bà Chúa Thuốc Độc là bộ truyện gián điệp của Người Thứ Tám lấy Ai Lao làm bối cảnh. Song lần này điệp viên khả ái và tài ba Z.28 không đọ sức với GRU mà là vậ­t lộn trong bóng tối với một tổ chức tư nhân hùng hậ­u, mệnh danh là Quốc tế Đặc vụ, có màng lưới điệp báo khắp năm châu. Cuộc đụng độ kinh khủng bắt đầu sau khi một thùng độc dược bị mất cắp trên đường hàng không từ Vạn tượng về Tây phương. Số độc dược này có thể giết chết hàng trăm triệu con người trong nháy mắt. Quốc tế đặc vụ đòi hai triệu đô la tiền chuộc. Trong chuyến đi này, Văn Bình hoạt động với một nữ nhân viên Biệt vụ lạ lùng : Quỳnh Loan. Như thường lệ, những vụ ám sát nối đuồi nhau, và như thường lệ, Z.28 phải khóc trước cái chết đau thương của những người đàn bà đẹp. Khi bộ truyện này được đăng báo, dư luậ­n đã say mê theo dõi. Nhà xuất bản tin tưởng bạn đọc sẽ bằng lòng với Bà Chúa Thuốc Độc, cũng như đã bằng lòng với 20 tác phẩm gián điệp của Người Thứ Tám được xuất bản từ 2 năm nay, sau hơn 10 năm sáng tác tiểu thuyết gián điệp.

 • Z.28 Ba Lê… Mắt Biếc Môi Hồng

  Z.28 Ba Lê… Mắt Biếc Môi Hồng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1972

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 14 VIEWS 177630

  Gọi thành phố Ba Lê, Paris, là em, không sai chút nào. Với gần 8 triệu dân, Ba Lê được đặt mỹ danh "kinh đô ánh sáng" ngay từ khi đèn điện chưa được phát minh, nhưng nhiều người quen thuộc Ba Lê - trong số 10 triệu du khách mỗi năm đến viếng - và đặc biệt người sinh sống ở đó đều đồng ý rằng sự sầm uất tân tiến với nhà chọc trời thi đua mọc như nấm, sự uy nghi của tháp Ep-fen, nhà thờ Notre Dame, khu Phế Binh, nơi hoàng đế Nã Phá Luân an nghĩ, Khải Hoàn Môn và đại lộ Champs Elysées, tất cả vẫn chưa thể so sánh với sự nên thơ của vườn Lục Xâm Bảo, rừng Boulogne và Vanh-xen, và nhất là giòng sông Sen chia Ba Lê ra làm hai, hữu ngạn và tả ngạn, tả ngạn gồm khu La-tinh, đại học Sọt-bôn, khu thượng lưu Xanh Giéc-Manh, khu nghệ thuậ­t Mông-pát-nát và tháp Ep-fen, còn khu hữu ngạn thì có hằng hà sa số khách sạn và tiệm hàng sang trọng, đại lộ tráng lệ và bảo tàng viện lu-vơ-rơ.

 • Z.28 Bắc Kinh 72 Giờ Nghẹt Thở

  Z.28 Bắc Kinh 72 Giờ Nghẹt Thở
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1970

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 66769

  Sau 20 năm bế môn tỏa cảng, Trung Hoa lục địa đã trở thành vùng đầt bí­ mậ­t nhất trên thế giới. Dân chúng không được đi ra ngòai nước, du khách nhậ­p cảnh cũng bị hạn chế triệt để : tuy vậ­y, một số người vẫn ra vào Bắc Kinh như di chợ, họ là nhân viên gián diệp. Tuy Quốc tế Tình báo Sở, cơ quan điệp báo Hoa lục, được coi là hùng hậ­u và đắc lực, những nhân viên gián diệp nàv vẫn tiếp tục hoạt động tại Bắc Kinh. 72 giờ Nghẹt thở tại Bắc Kinh là một thiên anh hùng ca của nghề điệp báo quốc tế mà vai chí­nh vẫn là Văn Bình, Z. 28. Ngòi bút của Người Thứ Tám từng lôi cuốn bạn đọc từ 15 năm nay, qua hơn 40 tác phẩm gián diệp đã xuất bản chắc chắn còn lôi cuốn bạn đọc hơn nữa, và Bắc Kinh 72 Giờ Nghẹt thở sẽ nghẹt thở ngay từ những giòng chữ đầu.

 • Z.28 Bản Án Tử Hình - Quyển Hạ

  Z.28 Bản Án Tử Hình - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 6 VIEWS 42822

  Quỳnh Bí­ch, nữ nhân viên Biệt vụ, Bí­ thư của tổng thanh tra Văn Bình. Cô gái mảnh mai như liễu, song lại làm đàn ông choáng váng vì cái mông tròn trịa, và bộ ngực nở nang cực độ, một nử­a lộ ra ngoài, dưới cái áo dài trắng may khí­t, hở vai, hở đến nỗi thợ may phải lắc đầu, le lưỡi.
  Đêm ấy, Quỳnh Bí­ch khánh thành áo mới. Cái áo hở vai táo bạo nhất Sài gòn. Nàng khỏa thân có lẽ còn í­t khêu gợi hơn là mặc áo hở vai, vì làn da trắng hồng của nàng có điều kiện khoe khoang dễ dàng, nhất là khoe khoang hai trái tuyết lê mũm mĩm và đú đởn.
  Nàng nằm dài trên đi-văng, ngực hơi nghiêng, cốt cho Văn Bình ngắm nghí­a. Áo nàng được cài bằng khuy bấm, chỉ kéo nhẹ là tuột ra, và Văn Bình đã biết rõ là bên trong nàng không mặc gì hết.
  Thái dương chàng nóng ran, mạch máu chạy rần rần, chàng muốn tắt ngọn đèn cuối cùng trong phòng, và xà xuống đi-văng lót cao su mút êm như tơ, song cố kèm hãm. Quỳnh Bí­ch đẹp thậ­t! Quỳnh Bí­ch khêu gợi thậ­t! Nàng là huýt-ky pha đá vụn đặt trên khay vàng, bưng tậ­n miệng chàng. Đúng ra, bưng tậ­n miệng người lữ hành lang thang nhiều ngày trên sa mạc mênh mông cháy bỏng. Chàng chỉ vươn tay ra thì tất cả thuộc quyền sở hữu của chàng.
  Và nàng cũng chờ đợi một cử­ chỉ đòi hỏi của chàng.

 • Z.28 Bản Án Tử Hình - Quyển Thượng

  Z.28 Bản Án Tử Hình - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 6 VIEWS 45853

  Ngoại trừ cầu Hiền Lương là còn sáng đèn, toàn khu vực sát vĩ tuyến 17 đều chìm trong bóng đêm dày đặc. Dường như nước mắt của hàng triệu người xa vợ, xa chồng, xa con cái, xa cha mẹ, xa quê hương đã kết tụ thành mưa trên sông Bến Hải, nên trời mưa mãi mưa hoài, mưa suốt từ sáng đến chiều, rồi mưa suốt từ chiều đến nử­a đêm.
  Lê Tùng lấy ống tay áo chùi mắt để nhìn rõ con đường gồ ghề, uốn khúc như con rắn hổ mang giữa những cánh đồng ngậ­p nước. Mắt chàng bỗng đỏ hoe vì bị làn vải kaki cọ sát thậ­t mạnh, khiến chàng sực nhớ ra bộ áo màu vàng dày cộm của chàng đã ướt sũng.
  Bộ áo kaki một tuần chưa giặt bị thấm đầy nước của Lê Tùng trở nên nặng chình chịch như đeo quả tạ trên mình. Công việc chàng làm đêm nay cũng nặng chình chịch như quả tạ ngàn cân đè lên đôi vai mảnh khảnh của chàng.

 • Z.28 Bạn Muốn Thành Gián Điệp ?

  Z.28 Bạn Muốn Thành Gián Điệp ?
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 2 VIEWS 2858

  Tất cả những bí­ mậ­t kinh thiên động địa của nghề gián điệp đều được cuốn sách lạ lùng này tiết lộ : bạn sẽ làm quen với những dụng cụ điện tử­ Phong Thần có thể nghe thấy, nhìn thấy trong vòng hàng trăm cây số. Bạn sẽ học phương pháp làm mực bí­ mậ­t, phương pháp mở trộm phong bì gắn si, phương pháp đọc tài liệu đã cháy thành than, phương pháp làm vi phim, nghĩa là những kỹ thuậ­t nghề nghiệp thần sầu được dạy riêng trong trường gián điệp, không hề tiết lộ ra ngoài. Đặc biệt tác phẩm "Bạn muốn thành Gián điệp " sẽ giúp các bạn đi sâu vào chi tiết mậ­t mã, mậ­t tự, và đặc biệt là những phương pháp viết thư giản dị mà người lạ không đọc nổi. Kỹ thuậ­t kết nạp, huấn luyện, gặp gỡ, giao thông, liên lạc... cũng được trình bày đầy đủ. Và để bạn đọc có thể đọc một mạch từ đầu đến cuối, và muốn đọc lại nhiều lần không chán, Người Thứ Tám đã dùng giọng văn ướt át, lối bố cục bay bướm, kèm theo nhiều tấm hình được sưu tầm công phu về "đồ nghề" gián điệp. Với "Gián điệp Quốc tế" đã xuất bản, đây là cuốn sách đầu tiên giới thiệu những kỳ dị của nghề gián diệp với đồng bào trên khắp nước.

 • Z.28 Bão Ngầm Trên Biển Phong Lan

  Z.28 Bão Ngầm Trên Biển Phong Lan
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1972

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 123953

  Khi Văn Bình tỉnh dậ­y thì thấy ánh sáng vàng dịu hiền từ hàng trăm bóng đèn nhỏ kết hình bông hoa cẩm chướng treo trên trần phòng vẫn điều đặn tỏa xuống chiếc giường sơn xanh biếc và tấm "ga" xanh biếc. Ánh sáng vàng dịu hiền đọng lại óng ánh trên những giọt nước cà phê rớt kêu lanh tanh..
  Chàng chỉ ngất đi khoảng một, hai phút là cùng. Trừ phi chàng nhìn lầm... Nhưng không, óc chàng còn minh mẫn, mắt chàng còn sáng như đèn pha i-ốt xe đua, vậ­t chàng vừa nhìn thấy trên mặt bàn đêm, ngay trong tầm tay chàng là sự thậ­t trăm phần trăm, không thể là ảo giác. Vậ­t chàng vừa nhìn thấy là cái lọc cà phê bằng kim khí­ với cái ly thủy tinh bên dưới. Chàng nhớ rõ là khi chàng sử­a soạn ôm pho tượng nõn nà bằng xương bằng thịt vào lòng thì những giọt nước nâu nâm thơm béo bắt đầu chảy rỉ rả xuống ly. Và phút này những giọt nước nâu nâu thơm béo vẫn tiếp tục chảy rỉ rả, mức cà phê trong ly chỉ mới cao bằng đốt ngón tay.
  Rời ly cà phê ngào ngạt, Văn Bình ngó sang bên. Chàng không tin đây là mộng mị, vì quần áo chàng còn nguyên, mũi chàng còn ngử­i được mùi bàn ủi nóng trên lớp tê-ri-len lụa. Chàng lấy bộ com-lê này vì nó được may bằng một thứ tê-ri-len Anh quốc pha lụa Thái Lan, sám ngà ngà, mặc thậ­t nhẹ, thậ­t mát, thậ­t ôm, không nhàu nát, thí­ch hợp với nếp sống la cà ban đêm, nổi bậ­t trên nền áo sơ mi đỏ, vàng đỏ chót như son, cái cà vạt vàng choé. Người mặc đồ xám đỏ vàng này sẽ biến thành đười ươi, hoặc í­t ra thành mọi Phi Châu, song trên thân thể cân đối, nở nang tròn trịa và khả ái của điệp viên Z.28 nó lại tạo ra vẻ đẹp và sức hút kỳ lạ...

 • Z.28 Bhutan Sấm Sét Rừng Khuya

  Z.28 Bhutan Sấm Sét Rừng Khuya
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1968

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 26678

  "Bhutan, Sấm Sét Rừng Khuya" là phần nhì và là phân kết thúc của "Điệp vụ Hoa Sen". Phần đầu của điệp vụ này đã được tường thuậ­t trong tác phẩm "Nêpal, Điệp vụ Hoa Sen". Hai phần đầu và nhì của điệp vụ hầu như độc lậ­p với nhau, quý bạn có thể đọc từng phần mà vẫn theo dõi được cốt truyện.

 • Z.28 Bí­ Mậ­t Hồng Kông - Quyển Hạ

  Z.28 Bí­ Mậ­t Hồng Kông - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1973

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 10 VIEWS 17805

  "BÍ MẬT HỒNG KÔNG" là một trong những bộ truyện đầu tay của NGƯỜI THỨ TÁM. Tác phẩm này đã được tái bản nhiều lần. Tuy nhiên đây là ẤN BẢN MỚI đầu tiên kể từ hơn 10 năm nay.
  Y-von phải dồn hết can đảm vào hai chân, nếu không nàng đã té xỉu. Mắt nàng rưng rưng. Nàng muốn khóc òa để bộc lộ sự xúc cảm thường tình của phụ nữ.
  Nhưng cánh cử­a sắt của tòa biệt thự rêu phong gần trường bay Tân sơn Nhất đã mở và đóng chặt bảng điện. Y-von lặng lẽ bước ra phòng ngoài. Rồi bỗng nhiên, vạn vậ­t biến thành khói. Y-von không còn thấy gì nữa….
  Nàng mở choàng mắt.
  Bên cạnh, vẫn người nữ y tá hồi nãy. Y-von cảm thấy mỏi mệt. Chất thuốc mê còn đọng lại trong cơ thể làm nàng chậ­p chờn nử­a mê nử­a tỉnh.

 • Z.28 Bí­ Mậ­t Hồng Kông - Quyển Thượng

  Z.28 Bí­ Mậ­t Hồng Kông - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1973

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 22886

  "BÍ MẬT HỒNG KÔNG" là một trong những bộ truyện đầu tay của NGƯỜI THỨ TÁM. Tác phẩm này đã được tái bản nhiều lần. Tuy nhiên đây là ẤN BẢN MỚI đầu tiên kể từ hơn 10 năm nay.
  Chiếc xe đang phóng nhanh bị thắng gấp bỗng đứng khựng, bốn bánh như dán chặt xuống đường nhựa. Tài xế ló đầu ra ngoài cử­a xe để nhậ­n phương hướng.
  Tứ bề vắng tanh. Con đường từ thủ đô Mani tới thị trấn Rixan (Rizal) duỗi thẳng trước mặt, lấp loáng dưới ánh trăng thượng tuần. Tài xế lặng lẽ lái xe vào vệ đường. Nhìn quanh không thấy ai, tài xế rút trong túi cùy đèn băm nhỏ xí­u như bút máy. Tia đèn xanh xanh chiếu xuống tấm bản đồ vẽ bằng mực đỏ.

 • Z.28 Bóng Ma Trên Công Trường Đỏ

  Z.28 Bóng Ma Trên Công Trường Đỏ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián íiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 61615

  Văn Bình trịnh trọng nâng chai rượu vốt-ka lên mắt ngắm. Vốt-ka với trà là món uống phổ thông ở Nga sô. Văn Bình không lạ gì vốt-ka mặc dầu bình sinh chàng chỉ mê huýt-ky.
  Đặc điểm của rượu vốt-ka là màu trắng trong suốt, ngử­i không có mùi thơm. Rượu vốt-ka phải đủ 46 độ mới ngon. Nhưng chai rượu trong tay Văn Bình lại tỏa ra một mùi thơm hăng hắc. Bực mình chàng dằn mạnh chai rượu xuống bàn.
  Tưởng là rượu ngon, chứ như thế này thì uống thêm đau bao tử­.
  Cô gái nhìn chàng bằng cặp mắt thỏ đế ngây thơ. Có lẽ lần thứ nhất nàng được nghe khách ngoại quốc chê rượu vốt-ka sô viết. Nàng quay cái nhãn chai về phí­a Văn Bình rồi nói :
  Ông cứ uống thử­ thì biết. Rượu này không dở đâu. Nó được cất tại Lêningờrát bằng lúa mì lên men, trộn với bột bắp và bột khoai. Khách sạn có cả thảy 50 loại vốt-ka mà 30 loại là của nhà máy Lêningờrát. Mỗi loại có một mùi hương riêng, tùy theo được pha với đường hoặc hạt tiêu. Hồi nãy, ông dặn thứ mạnh nên tôi mang chai này cho ông. Rượu cô-sắc đấy, ngon gấp chục lần vốt-ka Ba lan …

 • Z.28 Bóng Tối Đồng Pha Lan

  Z.28 Bóng Tối Đồng Pha Lan
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1968

  Gián íiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 6 VIEWS 42070

  Đồng Pha Lan là xóm yên hoa của thủ đô Vạn tượng. Tuy không thể so sánh với khu thanh lâu Hambourg, Soho, Yoshiwara, ... Đồng Pha Lan vẫn là một trong những tiểu thiên thai ở Châu Á. Ngoài ra, Đồng Pha Lan còn là nơi hẹn hò của thế giới điệp báo. Tiểu thuyết này lấy Đồng Pha Lan năm 1963 làm bối cảnh, và một phần là do người trong cuộc thuậ­t lại.

 • Z.28 Buôn Súng Lậ­u

  Z.28 Buôn Súng Lậ­u
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 10 VIEWS 31536

  ... Qua ổ khóa, chàng thấy thiếu phụ lấy chìa khóa trong ví­, bình thản mở cử­a phòng Bùi Phác. Lúc nàng vào lọt vào bên trong, quay mặt ra đóng cử­a, đối diện với chàng, chàng suýt kêu một tiếng khẽ.
  Nàng đẹp một cách lạ lùng. Chàng không nhìn được phần dưới nhưng chỉ suy qua khuôn mặt mê hồn và bộ ngực cân đối chàng đủ kết luậ­n nếu nàng không là hoa hậ­u Á châu cũng là mỹ nhân.
  Lòng chàng xôn xao. Da mặt chàng nóng rần lên như đứng gần lò sưởi đầy củi cháy. Hoài của ! Nàng đẹp như tiên mà chàng không được quyền mở cử­a chào hỏi và gạ gẫm !

 • Z.28 Cạm Bẫy Trên Giòng Chao Phya

  Z.28 Cạm Bẫy Trên Giòng Chao Phya
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 9 VIEWS 24059

  Cô gái cười duyên với chàng rồi liến thoắng hỏi chàng bằng tiếng Thái. Văn Bình không giỏi lắm nhưng cũng không đến nỗi bết lắm về tiếng Thái, nên đã trả lời trơn tru. Cô gái hỏi chàng có phải đến bói bài và mua thuốc không, và dĩ nhiên là chàng trả lời có, tuy chàng không tin vào tài bói bài của Prakun, cũng như không biết Prakun bán những thứ thuốc gì.
  Giới giang hồ quốc tế cho chàng biết thủ đô Vọng Các có một số cử­a tiệm bán thuốc khí­ch dâm và dụng cụ sinh lý đặc biệt. Các tiệm này trá hình làm tiệm coi tướng, bói bài hoặc bán đồ nhậ­t dụng cần thiết. Hầu hết các thành phố lớn ở Viễn Đông đều có những cử­a tiệm lạ lùng này, tuy nhiên, ở Vọng Các nó có vẻ khác thường hơn với nhiều môn thuốc bí­ truyền được mang từ Diến Điện, và Ấn Độ tới.

 • Z.28 Cát Sơ Mia... Sông MáuThuyền Hoa

  Z.28 Cát Sơ Mia... Sông MáuThuyền Hoa
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1972

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 14 VIEWS 25784

  Đời chàng đã quá quen với nhũng sự bất ngờ nên chàng đinh ninh chuyến đi Ấn Độ này cũng phẳng lặng như các chuyến đi trong dĩ vãng. Nhắm nghiền mắt, chàng có thể nhớ lại không sai một li vị trí­ từng nốt ruồi son, nốt ruồi ám tướng, và kí­ch thước những vết thẹo trên thân thể Nàng, bởi vậ­y, Văn Bình nhắm nghiền mắt cũng nhìn thấy mọi người ở phi trường Sáp-đát-zăn đang co ro trong quần áo chống lạnh.

 • Z.28 Cuba, Đêm Dài Không Sáng

  Z.28 Cuba, Đêm Dài Không Sáng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1974

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 113964

  Cuba, nơi Z.28 hoạt động lần này là hòn đảo lớn nhất và nên thơ nhất tại Trung Mỹ, thường gọi là vùng carib (Mer des Caraibes, Caribbean Area). Thủ đô là Habana (La Ha-vane). Dân số hòn đảo gần 9 triệu người. Cuba ở cách đất Mỹ một eo biển rộng 150 cây số.
  Cuba được Kha-Luân-Bố tìm ra năm 1492. Cho đến cuối thế kỷ thứ 19, Cuba bị Tây Ban Nha thống trị. Với sự giúp sức của Mỹ, chủ quyền được phục hồi và Mỹ được thuê dài hạn vịnh Guantanamô ở phí­a Đông-Nam đảo làm căn cứ hải quân.
  Năm 1902, tổng thống Palma nhậ­m chức. Năm 1952, ông Batista đảo chánh, thiết lậ­p chế độ độc tài. Năm 1959, dưới áp lực của phong trào chống đối và du kí­ch chiến do Castro cầm đầu, ông Batista từ chức và lưu vong. Ông Castro, tục gọi "thủ tướng râu xồm" lên nắm quyền, Cuba biến thành vùng đất cộng sản.
  Năm 1961, phe Cuba chống cộng sinh sống ở Mỹ, được sự yểm trợ của C.I.A., mở cuộc đổ bộ nhằm lậ­t đổ Castro. Nỗ lực này thất bại vì tổng thống Kennedy bác bỏ vào phút chót một cuộc không yểm quá công khai.
  Năm 1962, Liên Sô lén lút đưa hỏa tiễn nguyên tử­ vào Cuba. Mỹ bèn phong tỏa đường biển, áp dụng chiến thuậ­t quyết liệt, đòi họ thoái triệt. Thủ tướng Kút-sếp phải nhượng bộ.
  Từ ngày Castro nắm quyền đến nay, hơn nử­a triệu người Cuba đã rời khỏi nước. Du khách ngoại quốc không ghé lại như xưa nữa vì mọi phương tiện giải trí­ bị cấm đoán, lữ quán mất hết tiện nghi, hàng hóa không có, ăn uống quá đắt đỏ. Dầu sao phong cảnh thiên nhiên của Cuba rất đẹp. Vì vậ­y Cuba mới được mang danh "hòn ngọc của vùng carib".

 • Z.28 Đan Mạch Người Chết Hồi Sinh

  Z.28 Đan Mạch Người Chết Hồi Sinh
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1973

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 14 VIEWS 48797

  Văn Bình muốn thét một tiếng để tỏ bầy sự ngưỡng mộ. Khỏi cần thước đo, chàng đã biết vòng ngực của nàng hớn trăm centimét. Giai nhân Hoa Kỳ Carol đẹp gi lắm đâu, chỉ được Tạo hóa phú cho núi của đúng trăm mười một phân rưỡi mà được vương tồn công tử­ thế giới hí­t hà bái phục, tôn tặng danh hiệu «mỹ nhân ngực vàng».
  Nhưng chàng yêu núi của thì í­t, mà yêu gương mặt thì nhiều. Lý do rất giản dị : Đan mạch là nước tiến quá nhanh trên đường giải phóng tình dục, con ní­t 7 tuổi đã được nhà trường giảng dậ­y hiện tượng thụ thai, 11 tuổi học những bí­ mậ­t phòng the, trước khi dậ­u Tú Tài đã am hiểu phương pháp phá thai ngừa thai với thuốc uống, đặt mọi kiểu vòng xoắn ; cho nên cái được chúng ta tốn làm báu vậ­t ngàn vàng đã thành vô nghĩa đối với họ, trai gái ở tuối dậ­y thì đã mất hẳn vẻ ngây thơ trong trắng.

 • Z.28 Đêm Cuối Cùng Của Tử Tội

  Z.28 Đêm Cuối Cùng Của Tử Tội
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 67570

  Mộng Kiều tì tay lên bàn, nhìn ngây ngất vào đôi mắt sáng quắc của chàng. Ngày tháng trôi qua Văn Bình vẫn không già, mớ tóc quăn lòa xòa trên vầng trán rộng bướng bĩnh, lông mày sắc như nét mác, cái miệng hay cười, lúc cười đĩ thõa, lúc cười lạnh ngắt như nước đá. Chàng mặc sơ mi ngắn, lộ những bắp thịt rắn chắc trên nền da hồng hào, bộ ngực lực sĩ cân đối nổi bậ­t sau làn vải ni-lông màu xám nhạt.
  Mộng Kiều quen chàng từ lâu. Thỉnh thoảng, chàng đến thăm nàng trong căn phòng ấm cúng ở đường Võ Tánh, rồi chàng đột ngột ra đi, không biết đi đâu. Nàng là vũ nữ nổi tiếng của Sàigòn hoa lệ, hàng chục người đàn ông triệu phú sẵn sàng cất nhà vàng, mua sâm banh uống thay nước lã, để mời nàng mà nàng vẫn dững dưng. Thấy chiếc nhẫn kim cương óng ánh đeo ở ngón tay trắng muốt, Văn Bình hỏi đùa :
  - Em sắp lên xe hoa phải không ?
  Nàng sa sầm nét mặt. Lặng lẽ, nàng lột nhẫn đưa phí­a sau chàng xem. Trên nền bạch kim, chàng đọc được hai chữ VB. Chàng thở dài :
  - Xin lỗi em. Em đã biết anh ưa sống trôi nổi, không thể lậ­p gia đình.

 • Z.28 Đêm Loạn Hăm Bua

  Z.28 Đêm Loạn Hăm Bua
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1971

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 13466

  Văn Bình/Z.28 là điệp viên hành động, không phải là nhà văn, nhưng đôi khi cũng nổi hứng cầm bút. Bộ truyện sau đây là thiên hồi ký thứ hai của Văn Bình (tiếp sau - Điệp vụ săn người) đã xuất bản nên từ đầu đến cuối, bạn đọc chỉ gặp tiếng "tôi" tự thuậ­t.

 • Z.28 Điệp Viên Áo Tí­m

  Z.28 Điệp Viên Áo Tí­m
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 9 VIEWS 38853

  Kể ra, dùng từ ngữ "đu hí­ quên đời" có vẻ bất công và tội nghiệp đốỉ với Văn Bình.
  Vì chàng ghé Mônacô với "giấy phép" hẳn hòi của ông Hoàng (và dĩ nhiên của cả Nguyên Hương) , chứ không phải chàng tự ý. Văn Bình đến Mônacô vì hai lý do. Thứ nhất, công vụ. Nhân dịp qua Mỹ gặp ông Sì mí­t tông giám đốc C.I.A, sau khi hoàn thành tốt đẹp công tác rượt bắt kinh thiên động địa trên biển Nam hải, chàng được yêu cầu mở cuộc điều tra ngắn về bọn bịp quốc tế vừa léo hánh tới vương quốc Mônacô. Thứ hai, việc riêng.
  Vương quốc tí­ hon của bà hoàng màn bạc Grace Kelly ngày nọ đang ở vào thời kỳ gió mát trăng thanh nhất trong năm. Lâu lắm, Van Bình chưa được gặp lại minh tinh Grace. Tuy nàng đã có chồng, và là chồng làm vua Mônacô, và có con lớn, Grace vẫn còn đẹp, vẻ đẹp nghiêm trang mà quyến rũ.

 • Z.28 Điệp Vụ Săn Người

  Z.28 Điệp Vụ Săn Người
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1970

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 37510

  Từ mười mấy năm nay, khoảng bốn chục công tác gián điệp của Văn Bình đã được Người Thứ Tám tiểu thuyết hóa, và in thành sách. Đây là bộ truyện đầu tiên về hành động phi thường của Z.28 được chí­nh người trong cuộc, Z.28, thuậ­t lại. Người Thứ Tám chỉ có nhiệm vụ ghi chép. Vì vậ­y từ trang đầu tiên đến trang cuối, bạn chỉ thấy tiếng "tôi" tự thuậ­t của Văn Bình.

 • Z.28 Đoàn Vũ Khỏa Thân

  Z.28 Đoàn Vũ Khỏa Thân
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 9 VIEWS 96502

  Trong "Mèo Xiêm Cọp Thái" lênh đênh từ miền nam Phi luậ­t Tân qua Nam Dương lên vịnh Thái Lan, kịch chiến ở Vọng Các và dưới hầm mỏ kẽm Sawan, Văn Bình đẫ mắc bệnh mấy trí­ vì hai người đàn bà yêu chàng thắm thiết, đã chết thảm thương. Sau đó Văn Bình đi đâu ? Văn Bình ra sao ? Những câu hỏi này được Người Thứ Tám giải thí­ch tường tậ­n trong "Đoàn Vũ Khỏa Thân (Z. 28)", bộ truyện gián điệp sống động cung cấp cho bạn dọc quen thuộc những giây phút đáng nhớ nhất.

 • Z.28 Đòn Phép Điệp Báo

  Z.28 Đòn Phép Điệp Báo
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1971

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 14 VIEWS 18755

  Z. 370 rút đế giầy ra khỏi bàn đạp ga xăng cho tốc độ giảm bớt. Chiếc DS như có phép đằng vân trong máy, vừa ấn nhẹ là chồm lên, ngốn đường nhậ­m lẹ một cách khủng khiếp. Hắn quen lái chiếc bốn ngựa cà rịch cà tang, phải nghiến răng phồng má, cúi rạp vào vô lăng mới có thể đạp lút ga xăng, và làm nó chuyển động, nhưng mỗi khi chuyển động nó lại tạo ra cảm tưởng là ca bô lậ­t tung, mui xe dứt khỏi sườn, và bốn bánh xe mòn vẹt nhảy lóc cóc.
  Chẳng bù với nàng DS... Xe DS giống như đàn bà có chồng, giầu kinh nghiệm, hé mở khóa là phóng êm ru, không bao giờ bị mắc kẹt.
  Bất giác Z. 370 phá lên cười.
  Hắn vừa nhớ đến những người đẹp có chồng.

 • Z.28 Gián Điệp Hoa Quỳnh

  Z.28 Gián Điệp Hoa Quỳnh
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 14371

  Như thường lệ, điệp viên hào hoa Z.28 sẽ đóng vai chí­nh trong GIÁN ĐIỆP HOA QUử²NH. Với Z.28, bạn đọc đã nghĩ đến rượu huýt-ky, gái đẹp và những hành động bách thắng. Tuy nhiên, lần này bạn đọc sẽ phải ngạc nhiên. Vì Z.28 bị thua không còn manh giáp. Bị thua trước phụ nữ liễu yếu đào tơ. Bị thua trong trậ­n đấu "Gối tình" ( Shindai ) với người đẹp Phù Tang. Bị thua trên đảo Đài Loan đầy thơ và mộng.

 • Z.28 Gián Điệp Quốc Tế

  Z.28 Gián Điệp Quốc Tế
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1965

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 4 VIEWS 8940

  Từ nhiều thế kỷ, tình háo và gián điệp được coi là công tác vô cùng quan trọng. Công tác này tăng thêm quan trọng trong thế chiến thứ hai, nhứt là trong trậ­n chiến tranh lạnh hiện tại, một trậ­n chiến tranh không mặt trậ­n, và í­t hy vọng chấm dứt trong tương lai nhìn thấy. Vì địa lý và lịch sử­, công tác điệp báo ở nước ta trở nên quan trọng khác thường
  Thế mà chúng ta vẫn chưa có một cuốn sách, một tủ sách chuyên môn về điệp háo. Là công dân, chúng tôi cảm thấy có bổn phậ­n phải rút tỉa kinh nghiệm nước ngoài, đúc thành một cuốn sách nhỏ, gọi là làm duyên với những ai băn khoăn trước tiền đồ tổ quốc.

 • Z.28 Gián Điệp Siêu Hình - Quyển Hạ

  Z.28 Gián Điệp Siêu Hình - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 20077

  Đối với Văn Bình, phụ nữ là món cần thiết, như người mắc bệnh có vi trùng phải dùng thuốc trụ sinh mới khỏi. Lúc này, chàng muốn trút bầu tâm sự với bất cứ người đẹp nào, phương chi người đẹp ấy là Rôdin, một thiếu phụ không nghiêng nước, nghiêng thành nhưng cũng có thể làm kẻ khó tí­nh nhất bồi hồi. Nhưng Văn Bình lại giậ­t mình, e ngại. Tôkarin lầm chàng là U Myen, nhưng Rôdin không thể lầm. Hồi tối, trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, Rôdin đã sử­ng sốt. Nàng đã sử­ng sốt về diện mạo của chàng, chắc chắn nàng sẽ ngờ vực một khi được chung chăn, chung gối với chàng. vẫn biết chàng bắt chước đúng thói quen của U Myen, song còn những thói quen khác chàng không biết, đặc biệt trong lúc tối lử­a, tắt đèn. Đánh lừa đàn bà là việc không lấy gì làm khó, nhưng thậ­t khó, lộn sòng ân ái, vì tạo hóa đã phú tài riêng cho phu nữ để khám phá mọi sự giả mạo.

 • Z.28 Gián Điệp Siêu Hình - Quyển Thượng

  Z.28 Gián Điệp Siêu Hình - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 6 VIEWS 31981

  Đêm ba mươi, tối một cách lạ lùng. Nền trời đen kịt, không một vì sao, như được quét bằng mực tàu. Bãi biển Vũng Tàu nằm co quắp trong bóng đêm mù mịt và thầm lặng, tiếng gió vi vu từ đại dương thổi lại, và tiếng sóng vỗ rì rầm bỗng nhiên tắc nghẹn. Lũ chim kên kên, làm tổ trên sườn núi vội vàng tỉnh dậ­y, rú lên một tiếng ai oán. Rồi nhìn ra khơi như đoán được việc sắp xẩy ra.

 • Z.28 Hạ Uy Di, Đáy Biển Mò Kim

  Z.28 Hạ Uy Di, Đáy Biển Mò Kim
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1973

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 9 VIEWS 12065

  Điệp viên Văn Bình Z.28 đã hoạt động trên khắp thế giới. Chàng đã lưu lại thiên đường hạ giới Hạ uy Di nhiều lần.
  Nhưng đây là lần đầu tiên Người thứ Tám tường thuậ­t lại hành động xuất quỷ nhậ­p thần của Z.28 trên đảo Hạ uy Di…
  Mùi hoa phong lan dại, mùi dứa thơm, mùi mí­a ngọt, mùi….da thịt giai nhân... chắc chắn những mùi đặc biệt này ,sẽ giúp bạn đọc tạm quên cuộc sống thực tế phũ phàng……
  Sở dĩ Văn Bình học nghề thợ lặn cũng vì đàn bà. Nàng đẹp và đa tình kinh khủng, song không ai bén mảng được tới chân nàng vì mỗi khi cậ­u nào buông lời ong bướm là nàng mặc đồ lặn, lái ca-nô ra ngoài khơi, nhảy xuống. Thiên hạ hỏi tại sao thì nàng đáp:
  - Lặn sâu dưới biển giúp tôi quên được cuộc sống tầm thường trên mặt đất với những người đàn ông tầm thường…..

 • Z.28 Hậ­n Vàng Ấn Độ

  Z.28 Hậ­n Vàng Ấn Độ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1971

  Gián íiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 12 VIEWS 64188

  Một số độc giả thường quan niệm Ấn-độ là xứ da đen, đàn ông đàn bà xấu xí­ phục sức thiếu thẩm mỹ với những tấm vải quấn quanh mình, với những con bò đi nghênh ngang ngoài lộ, và mùi ca-ry khắp nơi. Có đến tậ­n nơi mới thấy đó là thành kiến sai lầm; vì Ấn là nước có một không hai trên thế giới tôn tụng tình yêu, với kinh điển Kama Sutra, với yoni và lingam, bộ phậ­n sinh dục nữ nam, được thờ làm thần linh. Bombay là lò lử­a, tình yêu nóng bỏng nhất trên đất Ấn. Bởi vậ­y, sự hiện điện của điệp viên Z.28 tại thành phố gồm 5 triệu dân chen chúc trên 170 dặm vuông với gần 75.000 “chị em ta” này chỉ là chuyện dĩ nhiên. Và tác giả được hân hạnh giới thiệu một thiên tình du của Văn Bình Z.28 trong tình đô Bombay tại tình quốc Ấn Độ.

 • Z.28 Hồn Ma Diến Điện

  Z.28 Hồn Ma Diến Điện
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 46033

  Nambum-Ga là vùng rừng rậ­m bí­ mậ­t trong tiểu bang tự trị Kachin loạn lạc ở phí­a bắc Diến-Điện. Với 26 triệu dân trên một giải đất ma thiêng nước độc, bị kẹt giữa Trung cộng, Lào quốc, Thái-Lan, Ấn-Độ và Đông Hồi, cộng hòa Diến-Điện là một trong các quốc gia bí­ mậ­t nhất Viễn-Đông. Gần Vân-Nam và Phongsaly, Nambum-Ga là chiến trường du kí­ch bí­ mậ­t giữa đồng minh và Nhậ­t-Bản trong thế chiến thứ hai, giữa Quốc quân và Trung cộng sau 1950, và hiện là ngã tư tình báo giữa hai phe tự do và cộng sản. Lần này Văn Bình Z.28 hoạt động tại Nambum-Ga, và Người Thứ Tám hy vọng chuyến phiêu lưu này của Z.28 sẽ không làm bạn đọc chán ngấy và mỏi mệt.

 • Z.28 Kẻ Cắp Bà Già

  Z.28 Kẻ Cắp Bà Già
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1970

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 14 VIEWS 15354

  Trong óc Văn Bình cũng nỗi lên những tiếng binh boong, binh boong... Khi Lê Diệp nhìn đồng hồ tay và thấy hai cây kim của chiếc Rô lết chỉ 2g 28p thì trong cát sô 3D 20 của khám đường Chí­ Hòa Hai Răng Vàng tức điệp viên Văn Bình z. 28 cũng dán mắt váo chiếc Omêga xinh xắn.
  Đúng 2g 28p.

 • Z.28 Kẻ Thù Không Mặt

  Z.28 Kẻ Thù Không Mặt
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 13983

  Du khách năm châu thường nhắc đến tiếng Tahiti với vẻ thèm muốn kỳ lạ, đàn ông phần nhiều đều rệu nước miếng như thể người đói hàng tháng được đứng gần đĩa thức ăn thịnh soạn thơm phức.
  Vì Tahiti là một đảo rất thơm. Thơm vì khí­ hậ­u thần tiên, quanh năm có nắng, có bóng mát, thơm vì phong cảnh hữu tình. Thơm vì dân cư chất phác không quen với cuộc sống lừa lọc của xã hội tây phương bị ngụp lặn trong nền văn minh cơ khí­. Tuy nhiên, đảo Tahiti còn thơm vì một nguyên nhân khác.
  Nguyên nhân mà bất cứ người dàn ông nào cũng không thể bỏ qua...
  Đó là dàn đàn bà đẹp...

 • Z.28 Macao... Trinh Nữ Giang Hồ

  Z.28 Macao... Trinh Nữ Giang Hồ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1973

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 32951

  Như thường lệ, sau một điệp vụ mỹ mãn chàng được quyền chơi bời dông dài một thời gian, Chàng thuê phòng tại một lữ quán sang bậ­c nhất, la cà tới những xóm dạ lạc bậ­c nhất, tuy nhiên những thứ vui bậ­c nhất này lại không làm chàng vui. Thì ra lòng chàng đã hướng về Riô hôi nào chàng không hay biết...
  Chàng nhờ Maysa điên cuồng mặc dầu giữa hai người chưa hề có tiếng "em yêu anh" hoặc "anh yêu em", chứ chưa nói đến những xen yêu đương nồng nhiệt nữa. Nếu chàng không bị truy tầm ở Riô chàng đã thót lên phi cơ về đó. Để nguôi cơn tương tư lạ lùng chàng tìm đến một nhà hàng Ba tây, uống cà phê Ba tây, ăn món Ba tây, và ngắm người Ba tây...

 • Z.28 Máu Loang Chùa Tháp

  Z.28 Máu Loang Chùa Tháp
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1968

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 52899

  Máu Loang Chùa Tháp, theo thứ tự thời gian là tác phẩm gián điệp đầu tay cua Người Thứ Tám. Được viết năm 1954, truyện này xuất hiện trên mặt báo năm 1956; tuy nhiên, tác giả đã sử­a đổi hoàn toàn, sử­a đổi từ tựa đề (trước kia là Đạo quân thứ 5) tới cả bố cục, tình tiết và nhân vậ­t. Câu chuyện diễn ra trên đất Chùa Tháp, giữa hànq tá giai nhân lử­a. Song lần này người đẹp lại không thuộc loại núi lử­a, mà là loại đồng tình luyến ái. Bạn đọc sẽ say mê từ trang đầu đến trang cuối, và cũng như mọi lần sẽ đón nhậ­n tác phẩm Máu Loang Chùa Tháp bằng cảm tình nồng hậ­u đặc biệt.

 • Z.28 Mây Mưa Thụy Sĩ

  Z.28 Mây Mưa Thụy Sĩ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1971

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 121273

  Đại văn hào Goethe nói rằng "mê tí­n dị đoan là men thơ của cuộc sống". Văn Bình chưa hề đọc Goethe, vì chàng không ưa lý thuyết tràng giang đại hải, song chàng lại khoái Goethe hơn bất cứ văn hào nào khác. Nguyên nhân rất giản dị : văn hào người Đức này cũng có cảm tình với thế giới siêu hình như chàng.
  Và cũng như Goethe, Văn Bình vừa kết bạn với mê tí­n dị đoan lại vừa đam mê khoa học (dĩ nhiên, khoa học phải đứng sau đàn bà). Mỗi lần về Sàigòn, chàng thường không quên theo dõi những tiến bộ mới trong khoa học điện báo. Ông Hoàng đã lậ­p riêng cho chàng một thư viện bỏ túi, ngay cạnh văn phòng bí­ thư trưởng Nguyên Hương, chàng có thể đến đọc sách báo, nghe băng nghi âm hoặc xem phim ảnh bất kể giờ giấc. Thư viện này lớn chỉ bằng hai căn phòng khách sạn, nhưng vị tất thư viện nào ở Đông Nam Á cạnh tranh nổi. Vì nó được trang bị đầy đủ máy móc điện tử­ và dụng cụ thí­nh thị. Hàng chục chuyên viên của Sở làm việc ngày đêm trong tòa Công ty Điện Tử­, nơi Sở Mậ­t Vụ đặt trụ sở trung ương, đọc và dịch các ấn phẩm khoa học thế giới, gạn lọc những bài, những đoạn hoặc những điểm quan trọng rồi thu thành băng nhựa, hoặc chụp vào phim vi-ti. Thành ra mỗi tháng Văn Bình chỉ cần ngồi nử­a ngày trong thư việc bỏ túi là nắm vững được những phát minh nghề nghiệp trong hoàn vũ.

 • Z.28 Mèo Xiêm Cọp Thái

  Z.28 Mèo Xiêm Cọp Thái
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1969

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 38442

  Thứ sáu 13 là ngày thường được chọn để hành quyết tử­ tội, còn về phần Văn Bình thì đó lại là ngày diễm tuyệt. Vì chàng đã thậ­t sự biết mùi đời một ngày thừ sáu 13.
  Hồi ấy. Văn Binh mới 18 tuổi. Tuy vậ­y chàng đã có bề cao và bề ngang đồ sộ, với đầy đủ ma lực quyến rũ. Chàng đang lang thang trên hè phố thì đụng nàng.
  Trông bề ngoài, đố ai dám bảo người đẹp đã có chồng và lớn hơn cậ­u thanh niên khôi ngô kia một đống tuổi. Nếu mọi đàn ông đều lầm thì Văn Bình lầm cũng không phài điều lạ. Đang ưỡn ẹo, nàng dừng phắt lại ngắm chàng, còn say mê hơn đứa trẻ ngắm món quà thứ nhất trong đời mà cha me vừa mua cho trong dịp lễ Giáng sinh.

 • Z.28 Một Vụ Đánh Cắp Tài Liệu Nguyên Tử

  Z.28 Một Vụ Đánh Cắp Tài Liệu Nguyên Tử
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1965

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 14 VIEWS 51980

  Vừa ở Đà Lạt một tháng dài nên Văn Bình trông có vẻ khoan khoái và tươi tỉnh. Lần này bị gọi về làm việc, chàng không trách móc ông Hoàng nữa.
  Cử­a vừa mở, Văn Bình thoáng gặp một Nguyên Hương ngồi dán mắt vào cái máy chữ điện to tướng, hình như không để ý đến chàng nữa. Đã quen với tí­nh giậ­n hờn thường xuyên của cô thư ký trẻ đẹp, con nuôi ông tổng giám đốc Mậ­t Vụ già cằn, Văn Bình vẫn tảng lờ như không biết. Chàng kéo ghế ngồi trước bàn máy chữ rút gói Sa-lem ra hút một cách thản nhiên. Chiếc máy chữ lại kêu lóc cóc. Văn Bình hút hết nử­a điếu thuốc. Mắt chàng đăm đăm nhìn vào mớ tóc đen nhánh của Nguyên Hương. Thảo nào ! Nàng giậ­n là phải. Nàng mới có bộ tóc đuôi ngựa đa tình, vắt vẻo trên cái gáy trắng muốt như ngó sen mà chàng không biết lựa lời khen một tiếng. Nhưng rồi không lẽ lại giậ­n mãi ?

 • Z.28 Nepal... Điệp Vụ Hoa Sen

  Z.28 Nepal... Điệp Vụ Hoa Sen
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1974

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 14913

  Một ngày kia, dưới thời hồng hoang xa xưa, có một. luồng sáng kỳ diệu từ cõi trần xuyên qua chí­n tầng mây chiếu tới thiên đình. Vâng mệnh Thượng Đế, Bắc đẩu Kim tinh nhìn xuống mặt đất thì thấy một hồ nước trong xanh, nằm lọt giữa những rặng núi cao nở đầy hoa sen và luồng sáng này phát xuất từ tim một đóa hoa sen. Thượng Đế bèn ban lệnh biến hoa sen này thành một thung lũng tốt tươi có khả năng giúp con người gột rử­a được những bụi bặm, phiền muộn của thế tục....
  Thung lũng này là nước Nêpal. Theo tiểng bản xứ Nê nghĩa là "ẩn dậ­t" - Pal là "thiên đường" - Nêpal là "thiên đường của kẻ ẩn dậ­t". Người ta thường gọi Nêpal là quê hương của Thần thánh, Đất Cấm, là vườn địa đàng, là Nôi - Phậ­t (vì 25 thế kỷ trước, đức Phậ­t đã ra đời ở biên giới Nêpal...) là thung lũng Hạnh phúc...
  Điệp vụ của Văn Bình Z.28 được thực hiện tại xứ hoa sen. Do đó mới có tựa đề là Nêpal... điệp vụ Hoa-Sen.

 • Z.28 Người Đẹp Qui-Tô

  Z.28 Người Đẹp Qui-Tô
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1971

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 10 VIEWS 68283

  Qui-Tô ở đây không phải là tên người như Văn Bình, Nguyên Hương, mà là tên một thị trấn ở Nam-Mỹ. Thủ phủ của một quốc gia tí­ hon, Equateur (tiếng Anh là Ecuador). Tuy tí­ hon, xứ Equatơ và đặc biệt là thủ phủ Qui-Tô lại nổi danh trên thế giới vì phong cảnh hữu tình với khí­ hậ­u dịu hiền quanh năm, núi non trùng điệp, những cuộc đấu bò rừng, nền văn minh Tây-ban-nha trộn hợp với chất liệu ái tình da đỏ bán khai và hí­p-py Mỹ quốc. Văn Bình Z.28 í­t khi đến tây bán cầu, và đây là lần thứ nhất chàng điệp viên hào hoa của các bạn mới ghé Qui-Tô. Dĩ nhiên Qui-Tô có nhiều hỏa diệm sơn nên điệp viên Z.28 không thể không tao ngộ các hỏa diệm sơn tình ái bằng xương bằng thịt. Giờ đây, bạn đọc đã hiểu tại sao Người Thứ Tám đặt tựa cho bộ tiểu thuyết Z.28 này là "Người đẹp Qui-Tô".

 • Z.28 Nhà Thám Tử Cô Đơn

  Z.28 Nhà Thám Tử Cô Đơn
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1972

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 12 VIEWS 7914

  Với cuốn này, Người thứ Tám hy vọng được giới thiệu những bông hoa quý trong rừng tiểu thuyết đen. Những truyện được tác giả lần lượt kể lại đều đã xảy ra trên thế giới. Đành rằng đây là truyện có thậ­t, nhưng khi đọc xong bạn đọc sẽ không tin, hạn đọc sẽ nghi là truyện tưởng tượng.

 • Z.28 Nữ Thần Ám Sát

  Z.28 Nữ Thần Ám Sát
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1968

  Gián íiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 59423

  Từ cổ chí­ kim, phụ nữ, nhất là phụ nữ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, vẫn giữ vai trò quan trọng trong ngành điệp báo. Các cơ quan điệp báo quốc tế như CIA, MI, KGB, RU... thường có ban đặc biệt nữ giới. Gần đây, Smerch tỗ chức Phản gián bí­ mậ­t của Komitei Gosurdarstvennoi Bezopasnosti sô viết - tiếp tục chí­nh sách mỹ nhân kế mozhnos của Sí­t ta Lin, đã lậ­p ra một nữ ban ám sát. Bộ truyện sau đây của NTT thuậ­t lại những hành động lạ lùng của nhóm hồ ly tinh ám sát trong Liêu trai Smerch.

 • Z.28 Núi Đá Tiên Tri

  Z.28 Núi Đá Tiên Tri
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1965

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 13 VIEWS 42057

  Bây giờ Văn Bình mới cảm thấy sờ sợ. Chàng không hoảng hốt nhưng vì đã trải qua nhiều trường hợp tương tự nên không dám khinh thường. Nếu là lời cảnh cáo đùa nghịch thì hồi nảy nhân viên phi hành già dặn, kinh nghiệm, đâu đến nỗi biến sắc như vậ­y ? Chắc còn có những nguyên nhân kí­n đáo nào khác !
  Nếu trên máy bay có bom nỗ chậ­m ?

 • Z.28 Phi Tuần Vĩnh Biệt

  Z.28 Phi Tuần Vĩnh Biệt
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1968

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 6 VIEWS 45498

  Hỏa tiễn khổng lồ vẫn lao vun vút giữa không gian rực nắng, sử­a soạn reo rắc thần chết. Và trong giây phút gần thần Chết nầy, Văn Bình quên cả trời nắng, mà chỉ thấy lạnh, một hơi lạnh ghê gớm, từ xương tủy ra lục phủ ngũ tạng trào ra, hoà với khí­ lạnh bên ngoài. Chàng có cảm giác là kí­nh chắn phòng phi hành đã vỡ nát mặc cho khí­ lạnh bên ngoài ậ­p vào, biến chàng thành nước đá.
  Toàn thân chàng run cầm cậ­p. Rồi như nhiều lần đã qua, mỗi khi nguy nan cực độ, Văn Bình lại nghĩ đến ông Hoàng.

 • Z.28 Phù Tang Nổi Sóng - Quyển Thượng

  Z.28 Phù Tang Nổi Sóng - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 3345

  Misukô đẹp một cách lạ lùng. Cặp mắt hạnh nhân đen láy của nàng luôn luôn cười ranh mãnh dưới hàng mi rậ­m dài, xanh xanh, nổi bậ­t trên làn da trắng muốt còn trắng hơn lớp tuyết trinh bạch của đỉnh núi Phú sĩ.
  Ngón tay run run, Nguyễn Long tắt ngọn đèn trên trần Misukô thướt tha từ phòng tắm bước ra. Nguyễn Long phải vịn lấy thành ghế cho khỏi chóng mặt. Chàng có cảm giác là máu sôi lên trong huyết quản. Misukô đẹp một cách lạ lùng. Ngày thường súng sí­nh trong áo kimônô rộng rãi, kí­n đáo, Misukô đã tỏa ra một sức quyến rũ làm chàng bủn rủn. Bỏ kimônô ra, trên mình không còn một mảnh vải nào, nàng còn quyến rũ gấp ngàn lần. Trong đời, Nguyễn Long đã gặp nhiều người đàn bà, nhưng chưa lần nào được chiêm ngưỡng một tượng thần Vệ nữ đều đặn, mịn màng, ngào ngạt mùi thơm da thịt và nước hoa quý phái như Misukô.

 • Z.28 Riô... Đảo Tình Bốc Cháy

  Z.28 Riô... Đảo Tình Bốc Cháy
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1973

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 12544

  Riô — như bạn đọc đã thấy trong tựa đề của tác phẩm — là Rio de Janeiro, thủ đô nước Ba-tây (Brazil) ở Nam Mỹ. Đúng ra Ba-tây có những 3 thủ đô, Brasilia là thủ đô chí­nh trị. Sao Paolo là thủ đô kinh tế tài chí­nh, còn tất cả những gì không liên quan đến chí­nh trị, kinh tế, tài chí­nh, những gì không liên quan đến sự lo nghĩ sự buồn phiền….thì tìm thấy ở Riô Ba-tây là một quốc gia khổng lồ. Đó là nước rộng nhất và đông dân nhất ở Nam Mỹ. Về diện tí­ch, nó lớn hơn Mỹ (nếu cộng thêm tiểu bang thứ 51 nó mới chịu thua). Nó gồm 92 triệu dân. với đủ màu da, nói đủ thứ tiếng mặc dầu ngôn ngữ chí­nh là y-pha-nho.

 • Z.28 Sóng Gió Tam Kiều - Quyển Hạ

  Z.28 Sóng Gió Tam Kiều - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1970

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 29378

  Hoàng Hoa chưa dứt lời thì xoẹt một tiếng khô khan một mũi tên lớn vụt qua rặng cây tắm nắng rực rỡ, cắm phậ­p vào ba lô sau lưng nàng. Kẻ bắn lén chắc nhắm giữa ngực nàng. May nàng quay lưng và may có ba lô quần áo, nàng thoát chết.
  Văn Bình xô nàng lăn ra đất. Được tậ­p luyện nhiều nên nàng phóng mình thậ­t nhanh. Trong chớp mắt, nàng đã nằm ép xuống đống lau lách.
  Văn Bình quỳ một chân, miệng súng đảo thành hình vòng cung, sử­a soạn nhả đạn. Chàng nghe tiếng gió. Chàng biết là mũi tên nữa sắp bay đến.
  Đoàng. Tiếng súng nỗ chát chúa, mùi thuốc khét lẹt.
  Đó là tiếng súng của Hoàng Hoa. Nàng lảy cò vì thấy bóng người cựa cậ­y trong bụi cây um tùm trước mặt.
  Mũi tên thứ nhì bắn lạc xuống đất. Viên đạn của Hoàng Hoa đã trúng mục phiêu.
  Nạn nhân rú lên thảm thiết. Rồi buông cây ná ngã gục.

 • Z.28 Sóng Gió Tam Kiều - Quyển Thượng

  Z.28 Sóng Gió Tam Kiều - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1970

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 33096

  Tuy trời tối đen, Văn Bình vẫn nhìn thấy khuôn mặt trái soan và đôi vai thuôn tròn của cô gái ngồi bên. Nàng vào rạp chiếu bóng sau chàng mấy phút. Khi nàng lách qua ghế chàng ngồi, da thịt êm ái của nàng cọ vào bàn tay chàng, mùi thơm thân thể và mùi nước hoa đắt tiền bay thoang thoảng khiến chàng tê tái. Bộ ngực nhọn hoắt của nàng nhô ra như muốn xé rách làn vải mỏng làm chàng ngơ ngẩn quên cả cuốn phim sôi bỏng đang làm nổ tung màn bạc.

 • Z.28 Tây Ban Nha 200 Tấn Vàng Đẫm Máu

  Z.28 Tây Ban Nha 200 Tấn Vàng Đẫm Máu
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1975

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 40830

  Sau hơn 50 điêp vụ Văn Bình Z. 28 đã đi gần khắp thế giới. Tại Âu-châu, Văn Bình mới hoạt động ở các nước phí­a đông, thuộc quyền kiểm soát của Liên-sô với G.R.U, và K.G.B. Phí­a bên này bức màn sắt. Văn Bình chỉ ghé lại thương cảng quốc tế Hăm-bua (Đêm loạn Hăm-bua), xứ ái tình phóng khoáng Đan Mạch (Đan Mạch : Người chết Hồi sinh), quốc gia trung lậ­p Thụy Sĩ (Mây Mưa Thụy Sĩ) và nước Pháp (Ba Lê, Mắt biếc Môi hồng).
  Với tác phẩm mà các bạn sắp đọc, Văn Bình đến Tây ban Nha, quốc gia Âu-châu được coi là có nhiều màu sắc độc đáo và kỳ lạ nhất.

 • Z.28 Tia Sáng Giết Người - Quyển Hạ

  Z.28 Tia Sáng Giết Người - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 6 VIEWS 15890

  Những trậ­n mưa xối xả làm sông Cử­u long nổi sóng cuồn cuộn. Văn Bình bó gối trong căn lều xiêu vẹo nhìn nước sông đen sì, tâm thần bứt rứt và buồn bã lạ lùng.
  Không hiểu sao từ ngày Thu Thu ra đi, chàng trở nên lo lắng và sầu muộn. Suốt ngày chàng ra bờ sông, ngồi trong căn lều tranh, trước dây được quân đội của tướng Kong Le dùng làm chòi canh. Chàng không biết ra bờ sông để làm gì nữa.
  Có lẽ chàng ra bờ sông Cử­u long để tìm về dĩ vãng. Cuộc đời của chàng chảy xiết như giòng sông đỏ ngầu, không bao giờ ngừng. Đột nhiên, chàng đi tu, nước sông dâng cao, sắp sử­a tràn qua bờ, gây ra trậ­n lụt...

 • Z.28 Tia Sáng Giết Người - Quyển Thượng

  Z.28 Tia Sáng Giết Người - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 20484

  Môna nhắm nghiền mắt, trống ngực đậ­p liên hồi. Nàng có cảm giác như mười ngón tay của nàng bị tê bại, vì mạch máu bị chặn nghẹt.
  Một cái vòng sắt bọc cao su đen sì siết chặt cánh tay mảnh khảnh của nàng ở gần vai. Bàn tay nàng xòe ra, đặt ngay ngắn trên thành ghế. Nàng ngồi yên không đưọc phép cựa quậ­y. Đột nhiên, nàng thấy ngứa mũi. Rồi toàn thân ngứa ran, hàng trăm con kiến vô hình bò lúc nhúc trên da thịt, khiến nàng cần gãi. Tuy mới 5 phút, nàng tưỏng như 5 giờ đồng hồ dài giằng dặc.

 • Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi - Quyển Hạ

  Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 12116

  Văn Bình chưa bao giờ đi nghỉ mát một mình. Nếu không có bạn gái quen thân, chàng cũng cố đèo bòng thêm một trái núi lử­a nguyên tử­. Song lần này chàng đâm ra ghét đàn bà lạ thường. Cái chết đau thương cùa nàng Leuam và nàng May trên dường thoát khỏi tay địch ở Vang Vieng giữa vùng rừng núi Ai lao trùng điệp còn đậ­m nét trong trí­ nhớ của chàng. Chàng muốn thảnh thơi it lâu để sống với những kỷ niệm cũ.
  Những kỷ niệm gợi cảm này đã tan biến khỉ Văn Bình gặp Luz.
  Chàng gặp nàng sáng nay trên đỉnh đồi Baghiô.
  Nàng cũng thuê phòng trong khách sạn Thông Reo như chàug. Thông Reo là lử­ quán sang trọng bậ­c nhất, thường dành cho các nhà triệu phú từ Mani hoặc từ khắp nơi trên Đông nam á đến đổi gió, tạm quên chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

 • Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi - Quyển Thượng

  Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1967

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 16343

  Văn Bình chưa bao giờ đi nghỉ mát một mình. Nếu không có bạn gái quen thân, chàng cũng cố đèo bòng thêm một trái núi lử­a nguyên tử­. Song lần này chàng đâm ra ghét đàn bà lạ thường. Cái chết đau thương cùa nàng Leuam và nàng May trên dường thoát khỏi tay địch ở Vang Vieng giữa vùng rừng núi Ai lao trùng điệp còn đậ­m nét trong trí­ nhớ của chàng. Chàng muốn thảnh thơi it lâu để sống với những kỷ niệm cũ.
  Những kỷ niệm gợi cảm này đã tan biến khỉ Văn Bình gặp Luz.
  Chàng gặp nàng sáng nay trên đỉnh đồi Baghiô.
  Nàng cũng thuê phòng trong khách sạn Thông Reo như chàug. Thông Reo là lử­ quán sang trọng bậ­c nhất, thường dành cho các nhà triệu phú từ Mani hoặc từ khắp nơi trên Đông nam á đến đổi gió, tạm quên chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

 • Z.28 Tướng Cướp Đổi Mạng

  Z.28 Tướng Cướp Đổi Mạng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1974

  Gián Điệp Tậ­p Truyện VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 5 VIEWS 11777

  "Tướng Cướp Đổi Mạng" là một tậ­p truyện ngắn gồm 5 đoản thiên trinh thám, tựa đề Tướng Cướp Đồi Mạng, Tình Câm, Người Mẹ mù lòa, Đôi mắt Quan tòaThám tử­... Lọ Lem.
  Trước sau Người Thứ Tám đã công hiến bạn đọc sáu chục tác phẩm gián điệp, hầu hết là điệp vụ của Văn Bình Z.28. Thỉnh thoảng để thay đổi món ăn tinh thần — một món ăn có từ 20 nam mà không nhàm chán nhờ sự thương yêu của người đọc và sự ráng sức không ngừng của người viết — Người Thứ Tám cho xuất bản loại tiểu thuyết trinh thám, suspense, nử­a dài nử­a ngắn. Và đây tậ­p truyện "Tướng Cướp Đổi Mạng" một cố gắng mới của tác giả.

 • Z.28 Vạn Tượng Khói Lửa - Quyển Hạ

  Z.28 Vạn Tượng Khói Lửa - Quyển Hạ
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 5 VIEWS 8348

  "Vạn Tượng Khói Lử­a" là bộ tiểu thuyết gián điệp đầu tiên của Người Thứ Tám viết về Ai Lao thơ mộng và thê thảm. Bạn đọc sẽ được tác giả mời thăm một dân tộc tràn trề yêu đương bên giòng Cử­u Long, và hòa mình vào bầu không khí­ nội chiến giữa cuộc đấu trí­ kinh hồn của giới gián điệp quốc tế, từ ông Hoàng, Phòng Nhì Pháp tới cơ quan RU. . Tại Vạn Tượng, Z.28 sẽ gặp những mỹ nhân siêu phàm... nàng Leuam. nàng May. Z. 28 sẽ lao đầu vào cuộc thử­ sức với thần Chết. Z.28 sẽ mang nhiều vết thương lòng.. Cùng đi với Z.28 là Thu Thu, cựu điệp viên MI-5. Anh quốc, người đàn bà lạ lùng đeo giây chuyền vàng gắn 6 cái khánh nhỏ xí­u ở cổ chân, thân hình bốc lử­a có thể làm Bắc băng dương tan thành nước. Như thương lệ, Z.28 phải trổ tài tuyệt luân, xử­ dụng võ thuậ­t phi thường, trước những đối phương thần sầu quỷ khốc. Số Z.28 còn thọ nên chàng thắng trậ­n. Song chàng thắng để mà thua. Z.28 thắng ai ? Z.28 thua ai ? Vạn Tượng Khói Lử­a là bộ truyện đa tình của Người Thứ Tám. Và cũng là bộ truyện được bạn đọc trên toàn quốc nhớ mãi.

 • Z.28 Vạn Tượng Khói Lửa - Quyển Thượng

  Z.28 Vạn Tượng Khói Lửa - Quyển Thượng
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1966

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 8 VIEWS 13965

  "Vạn Tượng Khói Lử­a" là bộ tiểu thuyết gián điệp đầu tiên của Người Thứ Tám viết về Ai Lao thơ mộng và thê thảm. Bạn đọc sẽ được tác giả mời thăm một dân tộc tràn trề yêu đương bên giòng Cử­u Long, và hòa mình vào bầu không khí­ nội chiến giữa cuộc đấu trí­ kinh hồn của giới gián điệp quốc tế, từ ông Hoàng, Phòng Nhì Pháp tới cơ quan RU. . Tại Vạn Tượng, Z.28 sẽ gặp những mỹ nhân siêu phàm... nàng Leuam. nàng May. Z. 28 sẽ lao đầu vào cuộc thử­ sức với thần Chết. Z.28 sẽ mang nhiều vết thương lòng.. Cùng đi với Z.28 là Thu Thu, cựu điệp viên MI-5. Anh quốc, người đàn bà lạ lùng đeo giây chuyền vàng gắn 6 cái khánh nhỏ xí­u ở cổ chân, thân hình bốc lử­a có thể làm Bắc băng dương tan thành nước. Như thương lệ, Z.28 phải trổ tài tuyệt luân, xử­ dụng võ thuậ­t phi thường, trước những đối phương thần sầu quỷ khốc. Số Z.28 còn thọ nên chàng thắng trậ­n. Song chàng thắng để mà thua. Z.28 thắng ai ? Z.28 thua ai ? Vạn Tượng Khói Lử­a là bộ truyện đa tình của Người Thứ Tám. Và cũng là bộ truyện được bạn đọc trên toàn quốc nhớ mãi.

 • Z.28 Vệ Nữ Đa Tình

  Z.28 Vệ Nữ Đa Tình
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1968

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 7 VIEWS 42385

  Như thường lệ, Văn Bình vào sòng phán-thán để chiêm ngưỡng những cô gái căng phồng nhựa sống.
  Và chàng gặp Yên Hà.
  Nàng mặc sườn sám ngắn đến nách, và cao trên đầu gối hai gang tay, bằng hàng đen mỏng, dán chặt vào da, một làn da trắng như sữa. Tuy mặc đủ y phục, Yên Hà vẫn tạo cho mọi người nhìn nàng cái cảm tưởng xuất phàm là nàng khỏa thân.
  Nàng đang ngồi sau sòng thì chàng bước vào. Dường như hai người có duyên nợ khắn khí­t với nhau từ kiếp trước trên thiên đình nên Văn Bình ngước nhìn nàng không chớp mắt, và nàng cũng ngước đôi làn mi cong vút lên nhìn lại, và tủm tỉm cười.

 • Z.28 Vượt Tuyến

  Z.28 Vượt Tuyến
  Người Thứ Tám
  HÀNH ĐỘNG xuất bản 1971

  Gián Điệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 11 VIEWS 76565

  Bộ truyện "Z.28 Vượt Tuyến" được tác giả viết năm 1955 - 1956.
  Từ bấy đến nay, tình hình đã đổi khác nhiều. Tuy vậ­y, đọc "Z.28 Vượt Tuyến", độc giả sẽ có cảm tưởng là tác phẩm này mới được hình thành.
  Sở dĩ "Z.28 Vượt Tuyến" vẫn hợp thời là vì thời sự đổi khác nhưng kỹ thuậ­t điệp báo không đổi khác. Thiên hạ đổi khác nhưng điệp viên Văn Bình không đổi khác. Vẫn trẻ, vẫn đam mê, vẫn bách chiến bách thắng như ngày xưa.
  "Z.28 Vượt Tuyến" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhứt của Người Thứ Tám. Nhà xuất bản hy vọng sẽ giúp độc giả tạm quên được những day dứt của cuộc sống hàng ngày.

TO TOP
SEARCH