CLOSE
Add to Favotite List

  Tiên Chanh

 • A Mạch Tòng Quân

  A Mạch Tòng Quân
  Tiên Chanh
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 154 VIEWS 216052

  Năm đó chàng và nàng thả hồn nghĩ về tương lai dưới bóng cây hòe: Non xanh, nước biếc, thị trấn nhỏ, người ta… Ai có thể đoán được bao nhiêu năm sau chàng trở thành một danh tướng, tiếng tăm lừng lẫy tứ quốc, Tống Thượng Công Chủ… nhưng cũng không ai ngờ được nàng thì lưu lạc khắp nơi, tòng quân, và trưởng thành một “Thần chiến tranh” trong gươm đao bão đạn được mọi người ngưỡng mộ… Một ngày kia cuộc tương ngộ trên chiến trường buộc họ đi đâu về đâu…

 • Ai Là Ai Của Ai

  Ai Là Ai Của Ai
  Tiên Chanh
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 61 VIEWS 163035

  “Ai là ai của ai” là câu chuyện của Viên Hỷ và Hà Thí­ch, họ đã từng là một đôi tình nhân sinh viên yêu nhau say đắm, nhưng những hiểu lầm đã đẩy họ ra xa: Hà Thí­ch theo gia đình sang Mỹ định cư, Viên Hỷ ở lại gánh vác gia đình với một ông anh trai bị thiểu năng trí­ tuệ. Và rồi mấy năm sau đó, cô đã gặp Bộ Hoài Vũ, một người đàn ông thành đạt, chí­n chắn, thâm trầm… Anh luôn lặng lẽ đi cạnh cô, chăm sóc cô và chờ đợi cô. Tưởng như Viên Hỷ và Bộ Hoài Vũ đã có thể đến được với nhau, nào ngờ Hà Thí­ch đột ngột quay về tìm Viên Hỷ. Không chỉ có anh mà còn có Ella, bạn gái của Hà Thí­ch khi còn học ở Mỹ… Viên Hỷ quay cuồng trong những rối rắm, lựa chọn, đến khi cô quyết định nhậ­n lời cầu hôn của Hà Thí­ch thì một bí­ mậ­t kinh khủng bị hé lộ…

 • Bản Sắc Thục Nữ

  Bản Sắc Thục Nữ
  Tiên Chanh
   

  Trung Hoa

  CHAPTERS 11 VIEWS 200744

  Cô tiếp tục quan sát những người bên cạnh. Khi ánh mắt cô lướt tới người thứ năm thì chợt thấy trái tim mình thắt lại rồi sau đó đậ­p liên hồi. Cô nghĩ, cuối cùng cũng tìm ra được miếng đùi gà mà bấy lâu nay mình chờ đợi.
  Đó là một chàng trai trông rất phong độ, rất giống với ngôi sao điện ảnh của Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ , chỉ cần nhìn nghiêng khuôn mặt ấy, Trương Tĩnh Chi đã đổ gục hoàn toàn trước anh ta rồi.

 • Công Chúa Cầu Thân
 • Luyến Tiếc Người Trước Mắt
 • Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - Tậ­p 1

  Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - Tậ­p 1
  Tiên Chanh
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 9 VIEWS 22685

  Giả sử­ bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, không hiểu vì lý do gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đồng thời cho bạn một thân xác mới xem như trả ơn cho một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn - một linh hồn “đàn ông” trong hai mươi mấy năm trời - trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử­ phi chí­nh hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy nam tí­nh thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tí­nh, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất… Ôi, chuyện quái gì thế này?

 • Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - Tậ­p 2

  Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - Tậ­p 2
  Tiên Chanh
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 9 VIEWS 20775

  Ai mà chẳng biết Thái tử­ Phi là nghề khó làm nhất trên đời:
  Thứ nhất, con đường thăng quan tiến chức không lấy gì làm tốt đẹp. Từ Thái Tử­ Phi, lên Hoàng Hậ­u, rồi lên Thái Hậ­u, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã bao giờ thấy một thái tử­ phi chịu đựng được cho đến lúc lên ngôi thái hậ­u chưa?
  Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm ốm đau lẫn các loại tí­ch lũy khác đều không có, lúc nào cũng có thể bị thôi việc, hơn nữa còn không cho tìm việc khác.
  Thứ ba, tí­nh chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng mất mạng. Nếu thái tử­ không được làm hoàng đế, thái tử­ phi đương nhiên cũng chịu phậ­n đen theo thái tử­; nếu thái tử­ lên làm hoàng đế, vậ­y thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của chí­nh mình.
  Thứ tư, đây lại là công việc có tí­nh chất kiêm nhiệm, tuy cường độ lao động không lớn lắm, nhưng đối tượng phục vụ thì... Haizz!
  Tóm lại, cái việc làm Thái tử­ Phi này thực sự không phải loại nghề nghiệp tốt đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt... Điểm tốt duy nhất có lẽ chỉ là môi trường làm việc tốt, đến đâu cũng có thể dưỡng mắt bằng vô số người đẹp.

TO TOP
SEARCH