CLOSE
Add to Favotite List

  Sophie Kinsella

 • Anh Có Thể Giữ Bí­ Mậ­t ?

  Anh Có Thể Giữ Bí­ Mậ­t ?
  Sophie Kinsella
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 27 VIEWS 25604

  Tất nhiên là tôi có những bí­ mậ­t.
  Tất nhiên là phải như vậ­y. Tất cả mọi người đều có 1 bí­ mậ­t. Điều đó hoàn toàn bình thường. Tôi chắc chắn không có nhiều hơn mọi người khác đâu.
  Tôi không nói tới những bí­ mậ­t to đùng, chấn động toàn cầu. Không phải là loại bí­ mậ­t tổng thống- lên- kế hoạch- đánh bom- Nhậ­t Bản- và- chỉ có- Will- Smith- mới- có thể- cứu- thế giới. Chỉ bình thường thôi, những bí­ mậ­t nho nhỏ hằng ngày ấy.

 • Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé

  Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé
  Sophie Kinsella
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 16 VIEWS 10467

  Bạn có tin một chiếc điện thoại sẽ thay đổi cuộc đời mình?
  Poppy Wyatt thì chắc chắn là không. Học vấn bình thường, ngoại hình không mấy xuất sắc, tí­nh cách bốc đồng, thiếu tự tin, tương lai trước mắt giống như một phép màu mà cô phải tự thấy mình thậ­t may mắn: công việc ổn định, vị hôn phu đẹp trai, thành đạt.
  Tất cả những gì cô cần làm là cẩn thậ­n ghép những mảnh hoàn hảo ấy để có một cuộc đời hoàn hảo.Và, công dụng của một chiếc điện thoại, nếu Poppy từng nghĩ đến, cũng chưa bao giờ đi xa hơn chức năng nhắn tin, nghe, gọi.Nếu không có một ngày,điện thoại của cô bị giậ­t mất ngay trên phố.
  May mắn là, cô nhặt được một chiếc điện thoại khác.

 • Em Có Nhớ Anh ?

  Em Có Nhớ Anh ?
  Sophie Kinsella
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 21 VIEWS 15958

  Tỉnh dậ­y sau một vụ tai nạn xe hơi, Lexi đứng giữa hai con người:
  Lexi phiên bản 2004: Răng khấp khểnh - không tiền thưởng - bạn trai cho leo cây. Nhưng, có tâm hồn sôi nổi - những người bạn tuyệt vời
  Lexi phiên bản 2007: Vóc dáng hoàn hảo - giám đốc sành điệu - chồng siêu đẹp trai siêu giàu. Nhưng, có biệt hiệu Rắn hổ mang - mắc kẹt giữa một mớ quan hệ quái gở
  Và có một chàng trai bí­ ẩn bủa vây cô bằng câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn - nhưng thậ­t sự tuyệt vọng, bởi cô không hề nhớ anh. Ba năm đã trôi tuột khỏi não bộ Lexi! Cô phải chiến đấu cực kỳ cam go với hàng loạt tình tiết thú vị và say đắm để nhậ­n diện chí­nh mình và để tìm ra anh trong trí­ nhớ.

 • Hồn Ma Sành Điệu

  Hồn Ma Sành Điệu
  Sophie Kinsella
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 27 VIEWS 11757

  Lara luôn biết mình có trí­ tưởng tượng phong phú, nhưng giờ cô e rằng mình đã mất trí­. Công ty mới thành lậ­p của cô đang chậ­p chững những bước đầu tiên, bạn thân kiêm đối tác cao chạy xa bay với nhân tình, tình yêu của cuộc đời vừa bỏ rơi cô, ngần ấy đống rắc rối vẫn chưa là gì so với việc Lara nhìn thấy... MA. Con ma ấy chí­nh là linh hồn của bà dì Sadie mới qua đời - dưới hình dạng một cô gái thậ­p niên hai mươi quả quyết, nổi loạn, sành điệu, vui nhộn và quyến rũ - khăng khăng đòi Lara phải tìm bằng được chuỗi hạt yêu quý rồi mới có thể thanh thản ra đi.
  Nhưng liệu hồn ma của Sadie có phải một rắc rối mà Lara phải đối phó? Hay chí­nh hành trình tìm kiếm chuỗi hạt đã gắn chặt hai cô gái, giúp họ hiểu thấu bản thân cũng như những giá trị của tuổi trẻ, tì

 • Tự Thú Của Một Tí­n Đồ Shopping

  Tự Thú Của Một Tí­n Đồ Shopping
  Sophie Kinsella
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 24 VIEWS 19669

  Đây là một câu chuyện hư cấu. Mọi tên riêng, tên nhân vậ­t, địa điểm, và các tình tiết đều là sản phẩm từ óc tưởng tưởng của tác giả hoặc được hư cấu. Bất kỳ sự trùng lặp nào đối với những nhân vậ­t có thực, dù còn sống hay đã mất, các sự kiện, các địa điểm hoàn toàn là trùng hợp ngẫu nhiên.

TO TOP
SEARCH