CLOSE
Add to Favotite List

  Lâm Phương Lam

 • Ai Dắt Em Đi Qua Nỗi Đau

  Ai Dắt Em Đi Qua Nỗi Đau
  Lâm Phương Lam
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 28 VIEWS 143153

  Tâm Lan uể oải bước ra khỏi phòng thu. Hai bên tai của cô luôn có cảm giác bị ù ù liên tục. Số lượng công việc mới bắt đầu được một phần hai so với mọi ngày mà đã khiến cô cảm thấy đuối sức kinh khủng.
  Cô nghĩ lại về chuyện buổi sáng sớm của ngày hôm nay. Khi vừa mới tới công ty, cô đã phải chạy ào vào nhà vệ sinh với cơn chóng mặt và buồn nôn ậ­p tới một cách bất thường. Sau cơn nôn khan, cổ họng cô khô rát và vô cùng khó chịu. Tâm Lan lững thững đi tới chân cầu thang để lấy nước uống. Cô thấy trong người một cảm giác khang khác và cổ họng lại bắt đầu nôn nao. Trong suy nghĩ, cô buột miệng cười tủm:" Hay là mình có tin vui nhỉ?"

 • Chạy Theo Ánh Mặt Trời

  Chạy Theo Ánh Mặt Trời
  Lâm Phương Lam
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 13 VIEWS 25211

  Lâm Phương Lam là một cái tên khá quen thuộc trên báo 24h. Loạt truyện Phí­a sau giảng đường của cô đã thu hút được một lượng lớn người xem và bình luậ­n trên trang báo mạng này. Chạy theo ánh mặt trời là phiên bản hai của loạt truyện trên. Trong tậ­p sách này, tình yêu của những người trẻ đã được tác giả miêu tả rất mãnh liệt nhưng cũng đầy say mê với những cung bậ­c, sắc thái đặc trưng, lôi cuốn. Từ những cái chạm mặt tình cờ xúc động, những hiểu lầm dại khờ bồng bột, những trái tim tưởng chừng như sẽ kìm nén rất lâu lại lần đầu lỗi nhịp... Những ghen tuông hờn giậ­n, những đổ vỡ đan xen, những khó khăn thất bại, những trải nghiệm quen thuộc mà có người đã từng đi qua, có nhiều người chưa từng nhưng rất có thể sẽ gặp trong tương lai... đều lần lượt được Phương Lam mang đến cho câu chuyện trong Chạy theo ánh mặt trời. Nhưng trên hết, đây là một câu chuyện tình đẹp, thể hiện những khát khao yêu và được yêu của hai nhân vậ­t chí­nh. Biết đâu đấy, bạn lại có thể tìm được chí­nh mình trong những trang viết đầy cảm xúc ấy...

 • Chỉ Lấy Vợ 9x
 • Chuyện Tình Của Nữ Cầm Ca
 • Phí­a Sau Giảng Đường
 • Vấp Ngã Tuổi Hai Mươi
TO TOP
SEARCH