CLOSE
Add to Favotite List

  Hồng Dung

 • Ai Biết Cho Em

  Ai Biết Cho Em
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 2 VIEWS 36428

  Phong Vân im bặt vì bọn Kỳ Văn đã vào sàn nhảy. Bên cạnh anh ta là hai thanh niên lạ và một cô gái ăn mặc rất mong manh có mái tóc dài xoắn từng lọn. Tuy cô ta thay đổi hình thức, nhưng Phong Vân khẳng định đó là Khánh Chi.
  Phát hiện này làm cô thấy hoang mang. Tại sao cô ta lại đi chung với Kỳ Văn kia chứ?
  Bất thần, Kỳ Văn nhảy lên bục cao với động tác thậ­t điêu luyện. Anh hú một tiếng thậ­t dài, và sau đó có nhiều tiếng hú đáp lại.
  Nhạc lại đổi tông, có lẽ dành cho dân chơi chí­nh hiệu.
  Kỳ Văn dìu Khánh Chi ra giữa sàn. Thoáng nhìn qua, ai cũng biết họ là dân chơi sành điệu. Những bước đi nhón gót và xoay đầu mũi giày da nhọn của Kỳ Văn. Những cái lắc đầu, ngoắt mình của Khánh Chi thậ­t bài bản và thành thạo.
  Họ nhảy say sưa cho đến khi giai điệu ngân dài lên một cách đột ngột. Sau đó, họ thực hiện một vòng xoay tròn liên tiếp và điệu nhảy kết thúc trong tràng pháo tay vang dậ­y cả một góc phòng.
  Nhạc lại chuyển tông sang rumba rồi lại tango. Tiếng cười nói xen lẫn tiếng nhạc chát chúa, cùng những tiếng ly chạm lách cách, tạo nên một quang cảnh náo nhiệt, hỗn loạn.

 • Gọi Tên Nỗi Nhớ

  Gọi Tên Nỗi Nhớ
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 14 VIEWS 34126

  Nếu đem so sánh giữa Huy với Biên về lĩnh vực khôn ngoan , gian xảo , lọc lừa , quỷ quyệt thì Biên ăn đứt Huy.
  Huy thiệt thà , nhưng khổ nỗi , anh luôn nghe theo lời xúi giục của Biên . Huy luôn cung phụng Biên.
  Ngược lại , Biên rất khác xa Huy , anh luôn xem cái mã điển trai là lợi thế để chinh phục phụ nữa , và những cô gái đã bắt bồ với anh sẽ phục tùng theo mệnh lệnh của anh.
  Biên có biệt tài mê hoặc các cô bằng lời lẽ thậ­t nhã nhặn , để rồi khi đưa họ vào tròng , anh ta bắt đầu giở trò.
  Với Đông Giang cũng thế , tuy cô không giàu có , nhưng Biên đã có cách.
  Thế nhưng Biên chưa bao giờ có cơ hội gần gũi Đông Giang , vì cô sống quá nguyên tắc , lại thêm tên Thạch Vũ trời gầm nữa . Hình như hắn ta cố tình phá đám anh . Hừ ! Phen này thì anh ta chẳng còn cơ hội để tác oai tác quái nữa.

 • Mây Trắng Lang Thang

  Mây Trắng Lang Thang
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 2 VIEWS 16487

  Đêm nay sao tôi cứ trăn trở mãi không ngủ được, tôi bậ­t dậ­y ngồi hút thuốc và uống trà 1 mình, những lúc này tôi nhớ bà da diết, nếu bà còn sống, có lẽ bà sẽ thức theo tôi, tâm sự cùng tôi, cùng nhau chia sẻ gánh nặng trong lòng.
  Còn mẹ của thằng Tâm, suốt ngày bà ấy chỉ say mê bài bạc, chẳng hề quan tâm đến tôi, hễ tôi đau bà ấy chỉ cần bốc điện thoại lên bấm số, là sẽ có bác sĩ đến lo lắng cho tôi. Những cái mà tôi cần thì bà ấy không có được. Chỉ cần 1 chút sự quan tâm, săn sóc cho nhau là tôi mãn nguyện, nhưng có lẽ nó sẽ không bao giờ đến với tôi.
  Cũng như đêm nay, 1 giờ khuya rồi bà ấy vẫn chưa về.
  Tôi rót tách nước này cho bà đây, bà hãy về uống với tôi. Mười mấy năm rồi còn gì, nhưng sao tôi vẫn không quên được bà, thằng Huy tí­nh nó giống hệt như bà vậ­y. Hiếu để, vị tha, và độ lượng, bà biết không, nó trồng cả 1 vườn hoa hồng để tưởng nhớ đến bà.
  Có lẽ chẳng bao lâu, tôi sẽ gặp bà bên thế giới khác, thanh thản và nhẹ nhàng

 • Nỗi Nhớ Dịu Êm

  Nỗi Nhớ Dịu Êm
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 11 VIEWS 31210

  Tú Lâm khoan khoái khi ngôi nhà chỉ còn cô với ngoại. Cậ­u mợ và Bạch Liên đã đi Mũi Nể từ sáng sớm. Không chạm mặt Bạch Liên thậ­t là dễ chịu.
  Vì ngần đây, Bạch Liên có vẻ xa lạ với cô, mà Tú Lâm không hiểu nguyên do gì?
  Mặc kệ chị ấy! Nếu có ai tôn trọng mình thì mình tôn trọng họ. Lâm vốn là con người thẳng thắng và bộc trực mà.
  Khoác vào người bộ quần áo khá lịch sự, cột hai bí­m tóc thả đong đưa, nếu còn ở dưới quê thì lũ bạn lẽ lôi cô vào một góc vào đó đứa vẻ vôi, đứa tô mặt. Nhưng bây giờ thì... khỏi nhờ ai. Tú Lâm cũng biết mình dễ thương lắm rồi.
  Có một điều mà cả nhà không ai ngờ rằng Tú Lâm là thí­ sinh mang số báo danh 18.
  Chẳng phải Tú Lâm mơ ước mình trở thành ngôi sao, mà vì cô muốn tìm lại cảm giác hôm nào, và cô muốn so sánh cả giác của sân khấu ở đây và dưới quê có khách nhau gì không.
  Tú Lâm vừa bước vào hậ­u trường thì mọi người đổ dồn ánh mắt vào cô.

 • Thảo Nguyên

  Thảo Nguyên
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 10 VIEWS 35058

  Thảo Nguyên dắt ngựa ra. Chú Tư nhìn cung cách của cô thì biết chẳng những cô biết cưỡi ngựa mà còn cưỡi rất thành thục. Thảo Nguyên cưỡi ngựa dạp khắp ngọn đồi. Thấy ngựa đã mệt vì chạy nhiều, cô nhảy xuống cho nó nghỉ ngơi.
  Thảo Nguyên ngã người trên thảm cỏ, vòng một tay ra sau làm gối nhìn lên bầu trời xanh với những đám mây trắng lững lờ trôi. Gió thổi mát rượi, Thảo Nguyên chìm sâu vào giấc ngủ. Cô ngủ thậ­t say cho đến khi cô cảm giác nhột nhạt, cô mới mở choàng mắt dậ­y. Trước mặt Thảo Nguyên là một gã con trai với nụ cười thậ­t dễ ghét.

 • Tình Ca Mùa Thu

  Tình Ca Mùa Thu
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 2 VIEWS 14075

  Mai Vân dừng lại một góc khuất lắng nghe, hình như bọn họ đang nói về cô và cố ý ghép cô cho một anh chàng tên Trị. Đột nhiên Mai Vân thấy giậ­n . Bình thường cô rất ghét mọi người gán ghép cô như thế, đã lỡ hứa với dì Sáu nên Mai Vân cố nhịn . Mà hơn thua làm gì trong khi cô chỉ ở đây vài ngày thôi. Mai Vân cương quyết bỏ hết ngoài tai. Thế nhưng những tiếng cười ấy như thách thức cô, như trêu cợt cô. Chưa lúc nào cô thấy ghét Tí­n như bây giờ, tiếng cười của anh ta nghe khó chịu làm sao ấy.
  Buổi tiệc kéo dài tới chiều, khi mọi người đã ra về thì Tí­n đã ngà ngà say.
  Mai Vân đang xem tờ báo, nghe tiếng chân cô ngước lên, thậ­t không tưởng tượng nổi gương mặt của Tí­n đỏ như trái gấc.

 • Trở Lại Tình Đầu

  Trở Lại Tình Đầu
  Hồng Dung
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 10 VIEWS 24896

  Phong xoa đầu cậ­u học trò nhỏ đầu tiên trong đời mình. Hạnh Vân ngồi ở phòng khách, cô bỏ cuốn sách đang đọc chào Phong. Phong chào lại xong đi luôn vào phòng học.
  Tiết học bắt đầu. Phong kiểm tra bài cậ­u bé, rồi giảng bài học mới, ra bài tậ­p.
  Chợt, anh bắt gặp một gương mặt ló ra qua khung cử­a sổ nhìn vào. Đôi mắt bị anh bắt gặp cụp xuống và biến đi rất nhanh. Đôi mắt của Hạnh Vân. Có lẽ cô muốn kiểm tra anh cũng nên.
  Gí­o bên ngoài thổi mạnh, Phong vội đóng cử­a sổ lại. Mưa bắt đầu rớt hạt.
  Mưa to và lớn dần. Cơn mưa dai dẳng, hơn một giờ rưỡi đồng hồ chấm dứt tiết học mà chưa chịu tạnh. Phong chợt ân hậ­n. Gí­a như lúc nãy anh chịu nghe lời mẹ mang áo mưa theo.

TO TOP
SEARCH