CLOSE
Add to Favotite List

  Emile Zola

 • Germinal

  Germinal
  Emile Zola
   

  Français

  CHAPTERS 23 VIEWS 12966

 • Hiệu Hạnh Phúc Các Bà

  Hiệu Hạnh Phúc Các Bà
  Émile Zola
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 14 VIEWS 7442

  Denise cùng hai em trai xuống tàu Cherbourg ở Saint Lazare, đi bộ sau một đêm ngồi ghế cứng trên một toa xe hạng ba. Nàng dắt tay Pépé, Jean đi theo sau, cả ba mỏi nhừ vì chuyến đi, kinh hoàng và lạc lõng giữa Paris mênh mông, hếch mũi lên như các nhà, ở mỗi ngã tư lại hỏi thăm về phố La Michodière, nơi có nhà ông chú Baudu. Nhưng cuối cùng, khi tới quảng trường Gaillon, cô gái đột ngột dừng lại ngỡ ngàng.
  - Ôi! - Cô nói - Jean ơi, trông kìa!
  Và họ đứng sững, siết chặt lấy nhau cả ba đều mặc đồ đen đã cũ vì sắp mãn tang bố. Cô gái, mảnh khảnh với tuổi hai mươi, vẻ con nhà nghèo, tay xách một gói nhẹ; còn phí­a bên kia thì đứa em nhỏ lên năm, ní­u lấy tay, sau lưng là thằng anh lớn, mười sáu tuổi, vênh vênh, phơi phới, đứng thõng hai tay.

 • Thiếu Phụ Đam Mê

  Thiếu Phụ Đam Mê
  Émile Zola
   

  Truyện Dịch Truyện Dài

  CHAPTERS 32 VIEWS 28051

  Thérese, một thiếu nữ mồ côi sống nhờ vào sự nuôi nấng của người bà con. Vốn là một cô gái có bản tí­nh sôi nổi, Thérese phải ép mình chiều chuộng gã anh họ có bản chất nhu nhược, í­ch kỷ và nhiều bệnh tậ­t. Từ một cô gái yêu đời cô trở nên khép kí­n, chịu nhiều ẩn ức bên cạnh gã anh họ sau này trở thành chồng mình. Thế rồi cô gặp Laurent, bạn của chồng. Gã này là một thanh niên ham chơi, đàng điếm, í­ch kỷ. Bản năng bùng phát trong cô, Thérese và Laurent trở nên một đôi tinh nhân nồng nhiệt bất chấp mọi đạo lý. Và cuối cùng hai đều - phạm vào một tội ác.

TO TOP
SEARCH