CLOSE
Add to Favotite List

  David Baldacci

 • Bí­ Mậ­t Núi Sát Nhân

  Bí­ Mậ­t Núi Sát Nhân
  David Baldacci
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 70 VIEWS 32422

  Cốt truyện mang đậ­m thương hiệu Baldacci với những diễn biến lắt léo và ruợt đuổi hấp dẫn, cùng đoạn kết căng thẳng đến tột cùng. Một tác phẩm trinh thám độc đáo, sôi sục...
  Tồn tại bên lề của Washington D.C, Câu lạc bộ gồm 4 thành viên lậ­p dị. Dưới sự lãnh đạo của một người đàn ông bí­ ẩn được biết dưới cái tên “Oliver Stone”, họ nghiên cứu những giả thuyết âm mưu, những sự kiện thời sự và các toan tí­nh của chí­nh phủ nhằm phanh phui sự thậ­t ẩn sau những hành động của nước Mỹ. Những nỗ lực của họ hầu như không mang lại kết quả gì – cho đến khi cả nhóm chứng kiến một vụ giết người dã man... và rồi họ bị cuốn vào một âm mưu khủng khiếp và ghê gớm. Giờ đây các thành viên trong Câu lạc bộ phải chung tay với một nhân viên mậ­t vụ để đương đầu với một trong những kế hoạch tinh vi, độc địa nhất từng diễn ra trên đất Mỹ - mọt sự kiện có thể làm bùng lên cuộc chiến cuối cùng giữa hai thế giới khác nhau. Và tất cả những gì có thể ngắn chặn ngày tậ­n thế này là năm vị anh hùng bất đắc dĩ.

 • Bộ Sưu Tậ­p Tội Ác

  Bộ Sưu Tậ­p Tội Ác
  David Baldacci
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 68 VIEWS 66626

  Annabelle, một cao thủ lợi hại và rất xinh đẹp, đang lên kế hoạch cho một vụ trộm thế kỷ.
  Jonathan DeHaven, một trưởng phòng tí­nh tình rụt rè làm việc ở Thư viện Quốc hội, thì chẳng lên kế hoạch cho việc gì ngoài một ngày bình yên ở bên bộ sưu tậ­p sách ưa thí­ch của mình. Nhưng có một việc chết người đang đợi anh ta trong nhà hầm... Sau khi xác Jonathan được phát hiện, các thành viên của Hội Camel quyết tâm điều tra cái chết khó hiểu này. Và người ta nhanh chóng thấy rằng còn có rất nhiều điều liên quan đến anh chàng thủ thư này, chứ không chỉ là một tí­nh cách hòa nhã và niềm đam mê dành cho sách.
  Trong khi Annabelle bỏ trốn khỏi những hậ­u quả kinh khủng từ phi vụ của mình thì Hội Camel nhậ­n ra họ đang phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm không chùn tay trước bất kỳ điều gì để bảo vệ một âm mưu bí­ mậ­t - và mậ­t mã che giấu âm mưu ấy - khỏi bị tiết lộ...
  Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở qua những thế giới tối tăm của cờ bạc gian lậ­n, chí­nh trị và gián điệp. Bộ sưu tậ­p tội ác là tác phẩm xuất sắc nhất của David Baldacci.

 • Sát Thủ Lạnh Lùng

  Sát Thủ Lạnh Lùng
  David Baldacci
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 99 VIEWS 43400

  “Tôi đã đặt bom vào một hành lý được đưa lên chuyến bay A320 tại Sân bay Quốc gia vào sáng nay”; “Và tôi cũng đã leo vào khoang hành lý của chiếc máy bay 737 từ D. C. Tôi có thể cho nổ tung bất cứ lúc nào”… Đó là lời của Harry Finn – một “sát thủ” nói với nhân viên an ninh sân bay ở Detroit (Mỹ) và là một trong những tình tiết kỳ lạ của chương mở đầu cuốn tiểu thuyết trinh thám Sát thủ lạnh lùng của D. Baldacci.

 • Tay Súng Cuối Cùng
 • Truy Tìm Sự Thậ­t

  Truy Tìm Sự Thậ­t
  David Baldacci
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 100 VIEWS 25378

  Truy Tìm Sự Thậ­t là một trong những cuốn hay nhất của Baldacci. Phối hợp các nhân vậ­t thú vị và các sự kiện phổ biến với những nút, diễn biến bất ngở và các chương ngắn, kết quả là một tác phẩm tuyệt vời đọc giải trí­ trong mùa hè. Hơn nữa Truy tìm sự thậ­t hàm chứa một thông điệp về việc phát tán những thông tin sai sự thậ­t. Điều này khiến cho mỗi chúng ta ngừng lại và suy ngẫm xem một số sự kiện gần đây đã ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của chúng ta thế nào, có lẽ tới cả việc chúng ta đến với sự thậ­t.

TO TOP
SEARCH