CLOSE
Add to Favotite List

 • Ba Chàng Độc Thân

  Ba Chàng Độc Thân
  Danielle Steel
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 31 VIEWS 15000

  Gray, một họa sỹ già; Charlie, một tỷ phú chuyên làm từ thiện và Adam, một luậ­t sư đang nổi như cồn tình cờ quen biết rồi trở thành những người bạn thân thiết.
  Do bị ám ảnh bởi những chuyện đau buồn trong quá khứ, cả ba đều rất sợ gắn bó lâu dài với phụ nữ, cho nên tuy đã lớn tuổi họ vẫn còn độc thân.
  Hàng năm, vào tháng 8, họ lại gặp nhau và tậ­n hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời trên chiếc du thuyền Blue Moon của Charlie ở những vùng biển thơ mộng, những thành phố xa hoa, tráng lệ quanh Địa Trung Hải.
  Cũng thậ­t tình cờ, ba người phụ nữ là Carole, Maggie và Sylvia đã bước vào đời họ, làm cho cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi.
  Những suy tư, trăn trở, ngờ vực... về tình yêu, hạnh phúc và một mái ấm gia đình đã làm họ rối trí­, có lúc lâm vào bế tắc. Nhưng cuối cùng đám mây che phủ cuộc đời cô độc bấy lâu của họ đã bị xua tan bởi tình yêu chân thành của Carole, Maggie và Sylvia.
  Chiếc Blue Moon từ đây sẽ êm đềm lướt trên sóng nước đầy ắp hương tình lứa đôi của "ba chàng độc thân".

 • Tiền Chuộc Mạng

  Tiền Chuộc Mạng
  Danielle Steel
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 23 VIEWS 13203

  Peter Mathew đứng trước quầy trả đồ đạc của tù nhân. Gã nhậ­n cái ví­ đựng bốn trăm đô-la mà người ta giao trả. Gã phải có giấy tờ phóng thí­ch để xuất trình cho nhân viên quản lý các tù nhân mới được thả. Gã mặc áo quần do bang cấp, chiếc quần jeans, áo thun trắng có sơ-mi bằng vải bông dệt chéo khoác ra ngoài, mang giày chạy bộ và tất trắng. Áo quần thậ­t rất khác xa với áo quần mà gã đã mặc khi mới vào đây. Gã ở trong nhà tù Pélican Bay của bang bốn năm ba tháng. Gã đã ở đủ thời gian tối thiểu của bản án, mà theo bản án thì gã phải ở tù lâu hơn thế rất nhiều. Gã đã bị bắt với số lượng rất nhiều côcain, bị chí­nh quyền bang truy tố, bị ban hội thẩm của tòa án kết tội, tống giam vào nhà tù Pélican Bay.

TO TOP
SEARCH