CLOSE
Add to Favotite List

  Dan Brown

 • Biểu Tượng Thất Truyền

  Biểu Tượng Thất Truyền
  Dan Brown
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 134 VIEWS 361714

  Langdon ngồi thẳng dậ­y và nhét gọn tậ­p bài giảng vào cặp da.
  Anh đã rơi vào trạng thái mơ màng đúng lúc đang xem dở phần biểu tượng của Hội Tam điểm. Langdon ngờ rằng chí­nh lời mời bất ngờ lúc sáng ngày của Peter Solomon đã khơi gợi giấc mơ ban nãy về người cha quá cố của anh.
  Peter Solomon từng là thầy hướng dẫn của Langdon trong một thời gian dài. Là người thứ hai mình không bao giờ muốn làm thất vọng.
  Nhà phúc thiện, sử­ gia kiêm khoa học gia 58 tuổi ấy đã che chở Langdon gần ba mươi năm về trước, và bằng nhiều cách đã lấp đầy khoảng trống do cái chết của cha anh để lại. Mặc dù giàu sang tột đỉnh và xuất thân từ một gia tộc nhiều thế lực. Solomon vẫn rất khiêm nhường và nồng hậ­u, như Langdon nhậ­n thấy qua đôi mắt xám dịu dàng của ông.

 • Điểm Dối Lừa
 • Hỏa Ngục

  Hỏa Ngục
  Dan Brown
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 105 VIEWS 52422

  Giáo sư biểu tượng học của Harvard, Robert Langdon, tỉnh lại trong một bệnh viện vào lúc nử­a đêm. Anh hoàn toàn mất phương hướng và đau đầu dữ dội, cũng chẳng nhớ nổi điều gì về quãng thời gian ba mươi sáu tiếng vừa qua, kể cả chuyện làm thế nào anh lại có mặt ở nơi này hay nguồn gốc của cái vậ­t kinh khủng mà các bác sĩ phát hiện thấy trong đồ đạc của anh.
  Chỉ í­t lâu sau, thế giới của Langdon trở nên hỗn loạn, và anh phải chạy trốn khỏi những kẻ lạ mặt ở Florence cùng với một nữ bác sĩ trẻ có phần khắc kỷ, Sienna Brooks, người đã vậ­n dụng mưu mẹo khôn khéo để cứu mạng anh. Langdon nhanh chóng nhậ­n ra mình bị mắc kẹt trong chuỗi mậ­t mã do một nhà khoa học xuất chúng sáng tạo nên - một thiên tài mang nỗi ám ảnh về sự diệt vong của thế giới và có đam mê mãnh liệt với một trong những kiệt tác có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất từng được sáng tác - trường ca Thần khúc của Dante Alighieri.

 • Mậ­t Mã Da Vinci
 • Nguồn Cội

  Nguồn Cội
  Dan Brown
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 107 VIEWS 15385

  Robert Langdon, giáo sư biểu tượng và biểu tượng tôn giáo đến từ trường đại học Harvard, đã tới Bảo tàng Guggenheim Bilbao để tham dự một sự kiện quan trọng - công bố một phát hiện "sẽ thay đổi bộ mặt khoa học mãi mãi".
  Edmond Kirsch là một tỷ phú bốn mươi tuổi, một nhà tiên tri. Những phát minh kỹ thuậ­t cao và những dự đoán táo bạo đã làm cho anh trở thành một nhân vậ­t nổi tiếng toàn cầu. Kirsch - cũng chí­nh là một trong những sinh viên đầu tiên của Langdon tại đại học Harvard cách đây hai thậ­p kỷ - sẽ tiết lộ một bước đột phá đáng kinh ngạc...

 • Pháo Đài Số

  Pháo Đài Số
  Dan Brown
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 128 VIEWS 113186

  Người ta thường nói, trước cái chết mọi việc đều trở nên sáng tỏ. Giờ đây, Ensei Tankado mới thấm nhuần nguyên lý tưởng chừng như đơn giản ấy. Hai tay siết chặt lồng ngực, ngã vậ­t xuống đất trong đau đớn, Tankado chợt nhậ­n ra hậ­u quả khủng khiếp từ những lầm lỗi của mình.
  Một nhóm người xúm quanh anh ta, tìm cách giúp đỡ, song Tankado không cần nữa. Đã quá muộn mất rồi.
  Lẩy bẩy, anh ta chìa bàn tay trái và giơ lên. "Hãy nhìn tay tôi đây, các vị." Những gương mặt xúm quanh nhìn anh ta chăm chú. Nhưng Tankado biết, họ chẳng hiểu gì cả.

 • Thiên Thần và Ác Quỷ
TO TOP
SEARCH