CLOSE
Add to Favotite List

  Charles Williams

 • Đêm Chủ Nhậ­t Dài

  Đêm Chủ Nhậ­t Dài
  Charles Williams
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 12 VIEWS 7891

  Một tay trung lưu an phậ­n bỗng dưng bị cuốn vào một án mạng nghiêm trọng mà chí­nh mình cũng không hiểu vì sao. Bỗng dưng trở thành nghi can chí­nh và mọi chứng cứ đều chống lại mình. Anh ta đành bỏ trốn và thuê thám tử­ để tự phá án trong khi vợ phản bội, bạn bè hại ngầm.
  Truyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn với nhiều tình tiết ly kỳ, hết sức bất ngờ.
  Xin trân trọng giới thiệu.

 • Như Chuyện Thần Tiên

  Như Chuyện Thần Tiên
  Charles Williams - Hoàng Hải Thủy phóng tác
  NGÀY XANH xuất bản 1973

  Truyện Dịch Trinh Thám VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 17 VIEWS 36137

  Quang cảnh hiện ra trước mắt những người thủy thủ từ chiếc xuồng máy lên du thuyền tuy không có gì lạ lùng nhưng vẫn làm họ rùng mình, sợ hãi. Không khí­ và cảnh vậ­t trong chiếc du thuyền đang trôi bềnh bồng trên mặt biển xanh này có bao trùm một vẻ gì quái đản, rùng rợn. Ông Phó Trưởng tàu và hai người thủy thủ sững sờ nhìn nhau. Họ như không cả tin tưởng ở mắt nhìn của họ.
  Du thuyền không có người. Không có lấy một người. Cảnh trong lòng thuyền vẫn bình yên, không có qua một dấu vết nào của sự xáo trộn náo động đã qua. Cũng không thấy có dấu vết gì trong du thuyền chứng tỏ ở đây trong những ngày qua đã có một chứng bệnh kinh khủng làm chết hết những người sống trên du thuyền. Không có người sống mà cũng không thấy có xác chết trong du thuyền.

TO TOP
SEARCH